โลก

สมาชิกใหม่ชาวอินเดียในทีม joe biden พบกับ ujra jeya การเสนอชื่อใหม่ที่เปิดเผย | รายการอินเดียอีกรายการในทีมของ Joe Biden รู้ไหมว่าใครคือ Ujra Jeya?

วอชิงตัน: ​​อุจราเจยานักการทูตเชื้อสายอินเดีย – อเมริกันซึ่งออกจากหน่วยบริการต่างประเทศในปี 2561 เพื่อประท้วงนโยบายของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์แห่งสหรัฐที่ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับตำแหน่งสำคัญเมื่อวันเสาร์ จากการเสนอชื่อโพสต์สำคัญที่โจไบเดนประกาศให้กระทรวงกิจการภายนอกระบุว่าเจยาได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมประชาธิปไตยและสิทธิมนุษยชน

รายการใหม่ในทีมของ Joe Biden

นอกจากนี้เวนดี้รู ธ เชอร์แมนยังได้รับแต่งตั้งให้เป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศ Brian McKeon เป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการจัดการและทรัพยากร Bonnie Jenkins ในตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงควบคุมอาวุธและกิจการความมั่นคงระหว่างประเทศและ Victoria Nuland เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้หายไป.

อ่านเพิ่มเติม – Joe Biden สร้างแผนช่วยเหลือเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโคโรนา

Joe Biden กล่าวว่า “ทีมที่มีความหลากหลายนี้นำโดย Tony Blinken รัฐมนตรีต่างประเทศที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อของฉันที่ว่าเมื่ออเมริกาทำงานใกล้ชิดกับพันธมิตรมันจะแข็งแกร่งที่สุด”

Umrah Jeya คือใคร?

Ujra Jeya เพิ่งดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของ ‘Alliance for Peacebuilding’ นอกจากนี้เขายังดำรงตำแหน่งรองหัวหน้าภารกิจที่สถานทูตสหรัฐฯในปารีสตั้งแต่ปี 2557 ถึง 2560 แต่ลาออกในเดือนกันยายน 2561 เพื่อประท้วงนโยบายของทรัมป์ เจยาเคยดำรงตำแหน่งในสำนักประชาธิปไตยสิทธิมนุษยชนและแรงงานตั้งแต่ปี 2555 ถึง 2557 ในตำแหน่งรักษาการผู้ช่วยรัฐมนตรีและผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำหลัก

อ่านเพิ่มเติม: เหตุใดอินเดียและบังกลาเทศจึงสร้างภาพยนตร์เรื่อง Sheikh Mujib ur Rehman?

เธอเข้าร่วมงานบริการต่างประเทศในปี 1990 และทำงานในนิวเดลีมัสกัตดามัสกัสไคโรและคิงสตัน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button