สุขภาพ

Immunity Booster Foods สำหรับเด็ก อาหารเหล่านี้จะช่วยป้องกันคลื่นลูกที่สามของ Corona brmp | ข่าวสุขภาพ: ปกป้องเด็กจากโคโรนาคลื่นลูกที่สาม เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

นิวเดลี: คลื่นลูกที่สองของโคโรนาในประเทศยังไม่จบและคลื่นลูกที่สามก็น่ากลัว นักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั้งหมดของประเทศเตือนว่าโคโรนาคลื่นลูกที่สามสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายต่อเด็กมากขึ้น เพื่อปกป้องเด็กจากคลื่นลูกที่สาม เน้นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของพวกเขา

ในสถานการณ์เช่นนี้ คำถามเกิดขึ้นในใจของผู้คนว่าภูมิคุ้มกันของเด็กจะแข็งแกร่งขึ้นได้อย่างไร? เราได้นำคำตอบสำหรับคำถามนี้ของคุณ ในข่าวนี้มีการบอกเล่าเรื่องราวบางอย่างซึ่งสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของเด็กได้

ตามที่ Dr. Abrar Multani ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวทที่มีชื่อเสียงของประเทศและผู้เขียนหนังสือหลายเล่ม ผลไม้และผักสีแดง เหลือง และส้มมีวิตามินซีและแคโรทีนอยด์ สีเหลือง สีส้ม และสีแดงของผักและผลไม้เกิดจากแคโรทีนอยด์ ร่างกายของทารกแปลงแคโรทีนอยด์เหล่านี้เป็นวิตามินเอ ซึ่งช่วยให้เยื่อเมือกแข็งแรง

สิ่งที่จะเลี้ยงเด็ก
จากการศึกษาพบว่าแคโรทีนอยด์ยังเพิ่มจำนวนเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกายซึ่งจะเป็นการเพิ่มภูมิคุ้มกันของเด็ก ในสถานการณ์เช่นนี้ คุณสามารถรวมสิ่งที่อุดมไปด้วยวิตามินซีในอาหารของเด็ก ๆ เช่น บร็อคโคลี่ กล้วย พริกชี้ฟ้า ส้ม สตรอว์เบอร์รี องุ่น มะนาว เป็นต้น สิ่งเหล่านี้สามารถทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง

ให้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวทที่มีชื่อเสียงของประเทศ Dr. Abrar Multani หากเด็กสามารถดื่มได้ก็ให้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลในตอนเช้าและเย็น เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ผสมน้ำส้มสายชูครึ่งช้อนชากับน้ำหนึ่งถ้วยแล้วมอบให้เด็ก นอกจากนี้ ต้องใช้ขิง กระเทียมในการปรุงอาหาร

กินน้ำมันปลา
ปลาที่มีน้ำมัน เช่น ปลาแมคเคอเรล ปลาเฮอริ่ง และปลาทูน่าสดมีกรดไขมันโอเมก้า 3 จากการศึกษาที่ตีพิมพ์โดยสถาบันสุขภาพแห่งชาติ กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยในการควบคุมระบบภูมิคุ้มกันของคุณ กรดไขมันโอเมก้า 3 บางชนิดยังพบได้ในปลาขาว เช่น คอลลี่และปลาแฮดด็อก แหล่งโอเมก้า 3 อื่นๆ ได้แก่ น้ำมันพืช เมล็ดแฟลกซ์ ผักใบเขียว และเฮเซลนัท คุณสามารถรวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในอาหารของเด็กได้

อ่านสิ่งนี้ด้วย; มะระเป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างมากในช่วงโคโรนามีประโยชน์มากสำหรับการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับดวงตาเพียงแค่ต้องบริโภคด้วยวิธีนี้

ดูทีวีสด

Back to top button