สุขภาพ

multani mitti และผงเปลือกส้มแพ็คใบหน้าทำให้ใบหน้าของคุณอ่อนกว่าวัยห้าปี janiye chehre ko gora banane ka tarika samp | Face Care : เพียงแค่ทา multani mitti และแป้งของเปลือกผลไม้นี้ หน้าก็จะเด็กหลายปี

ความพิเศษของผิวเด็กคือ เต่งตึง เปล่งปลั่ง เมื่ออายุมากขึ้น ผิวหน้าก็เริ่มหย่อนคล้อย พร้อมกันนี้ รูขุมขนของผิวเริ่มใหญ่ขึ้นและปัญหาต่างๆ เช่น ริ้วรอยและฝ้ากระก็เริ่มขึ้น แต่ถ้าคุณทาแป้งชนิดพิเศษใน multani mitti เป็นประจำแล้วทาลงบนใบหน้า ผิวของคุณจะตึงและเปล่งปลั่งเหมือนเมื่อก่อน เนื่องจากคุณจะเริ่มดูเด็กไปหลายปี

อ่านเพิ่มเติม: แค่ใช้ Homemade Hair Oil 1 สัปดาห์ ผมสีอ่อนจะหนักและหนาขึ้น

เคล็ดลับการดูแลผิวหน้า: สิ่งที่ต้องผสมใน multani mitti เพื่อทาบนใบหน้า?
เพื่อให้ใบหน้าเด็กเป็นเวลาหลายปี คุณต้องใช้แพ็คใบหน้าที่ทำจาก multani mitti ในนี้คุณต้องเพิ่มผงเปลือกส้ม หากคุณไม่สามารถทำผงเปลือกส้มที่บ้านได้ คุณสามารถซื้อจากตลาดได้เช่นกัน ผงเปลือกส้มประกอบด้วยวิตามินซี กรดซิตริก แคลเซียม และคุณสมบัติต้านการอักเสบสำหรับผิว คุณสมบัติทั้งหมดนี้ใช้ทำความสะอาดผิว บำรุงเซลล์ และให้การปกป้องผิว ความเร่าร้อนของใบหน้าจะเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยชุดหน้านี้

อ่านเพิ่มเติม: Homemade Face Wash: ลืมแบรนด์ ทำสบู่สมุนไพรล้างหน้าที่บ้าน ทุกปัญหาผิวหน้าจะหมดไป

Multani Mitti และ Orange Peel Powder Face Pack: วิธีการใช้ Multani Mitti และ Orange Peel Powder?

ขั้นแรก ทำแป้งเปียกโดยใช้ multani mitti 1 ช้อนชา ผงเปลือกส้ม 1 ช้อนชา และน้ำกุหลาบ ทาครีมนี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หากเนื้อแป้งเหลือน้อยลง ให้ทำการวางเพิ่มเติมในสัดส่วนที่เท่ากัน เมื่อแปะบนใบหน้าและลำคอแห้ง ให้ล้างหน้าและลำคอด้วยน้ำสะอาด หลังล้างหน้า ใช้น้ำกุหลาบหรือนมเป็นโทนเนอร์ จุดนี้สำคัญมาก เพื่อให้ใบหน้าสวยขึ้นอย่างน้อยสามครั้งต่อสัปดาห์ ใช้แพ็คใบหน้านี้ด้วยผง multani mitti และเปลือกส้ม

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button