โลก

ประพฤติมิชอบกับ Lady Passenger บนสนามบินใน Auatralia | ผู้โดยสารหญิงประพฤติตัวไม่ดีที่สนามบินแอดิเลด

ข่าวที่น่าตกใจมากออกมาจากออสเตรเลีย ในเที่ยวบินของสายการบินเวอร์จินออสเตรเลียแอร์ไลน์ผู้หญิงคนหนึ่งถูกหยุดไม่ให้ขึ้นเครื่องเนื่องจากสายการบินของเธอสวมชุดที่เธอใส่ไม่เหมือนกัน เจ้าหน้าที่หญิงยังบอกอีกว่าผู้โดยสารหญิงควรเปลี่ยนชุดเพราะนักบินไม่ชอบชุดแบบนี้

เรื่องทั้งหมดคืออะไร

กรณีทั้งหมดมาจากเมืองแอดิเลดประเทศออสเตรเลียซึ่งผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแคทเธอรีนแบมป์ตันกำลังรอขึ้นเครื่องบินที่สนามบิน ในขณะเดียวกันลูกเรือภาคพื้นดินมาหาแคทเธอรีนและบอกแคทเธอรีนว่าเธอควรเปลี่ยนเสื้อชั้นในทำไมนักบินถึงไม่ยอมนั่งเครื่องบินด้วยเครื่องบนนี้ ตามที่แคทเธอรีนเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินพูดกับเขาอย่างเปิดเผย

แคทเธอรีนตะลึงเมื่อได้ยินเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดิน

แคทเธอรีนบอกว่าหลังจากฟังพนักงานภาคพื้นแล้วสติสัมปชัญญะของเธอก็หายไปเพราะไม่มีอะไรผิดปกติในด้านบนที่เธอสวมอยู่ แคทเธอรีนอ้างว่าเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินดูถูกเธอและยังประพฤติตัวไม่เหมาะสม ตอนนี้ Kathleen ได้ร้องเรียนเรื่องนี้กับสายการบินแล้ว นอกจากนี้แค ธ ลีนต้องการให้นักบินขอโทษเธอ

ทำความสะอาดสายการบิน

สายการบินเวอร์จินออสเตรเลียได้ชี้แจงข้อขัดแย้งทั้งหมด โฆษกของสายการบินกล่าวว่าจะมีการสอบสวนเรื่องนี้ โฆษกของสายการบินกล่าวด้วยว่า Virgin Australia ให้ความเคารพผู้โดยสารและดูแลอย่างเต็มที่ว่าผู้โดยสารไม่มีปัญหาใด ๆ แม้ว่าสายการบินจะแจ้งว่าจนถึงขณะนี้ฝ่ายผู้เสียหายยังไม่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการแม้ว่าสายการบินจะพยายามติดต่อเหยื่อก็ตาม เพื่อให้ทราบเหตุการณ์ทั้งหมด

Back to top button