โลก

ใช้ YouTube เผารถเบนซ์ของเขาจากความหงุดหงิดวิดีโอไวรัล | วิดีโอ: YouTuber จุดไฟเผารถเบนซ์ 20 ล้านคันเหตุผลที่น่าตกใจ

นิวเดลี: คุณต้องเคยเห็นคนที่ทำแก้วมือถือแตกเมื่อพวกเขาโกรธบ่อยๆ เมื่อทีวีไม่ทำงานพวกเขากดรีโมทที่ผนังหรือถ้าอาหารไม่ดีให้โยนจานเสิร์ฟ แต่คุณเคยสังเกตไหมว่าคน ๆ หนึ่งโกรธมากจนจุดไฟเผารถหรูของเขา?

รถหรูกลายเป็นเหยื่อความโกรธของผู้ใช้ YouTube
ใช่เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับบุคคลดังกล่าวคนหนึ่งที่โกรธและใส่น้ำมันก๊าดใส่รถเบนซ์ของเขาแล้วจุดไฟเผา วิดีโอของบุคคลนี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ บนอินเทอร์เน็ต มีการบอกราคารถมากกว่า 2 ล้านล้าน 58 แสน 8 แสน 875 (350,000 เหรียญสหรัฐ) รถราคาแพงดังกล่าวกลายเป็นขี้เถ้าเนื่องจากความโกรธของคน ๆ หนึ่ง

ขอบอกว่าคนนี้มาจากรัสเซียเป็น Youtuber ชื่อ Mikhail Litvin ที่น่าสนใจคือมิคาอิลเองได้บันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดและโพสต์วิดีโอบนโซเชียลมีเดีย

อ่านเพิ่มเติม – ระวังเกม FAU-G ปลอมเหล่านี้อย่าลืมดาวน์โหลด

มีปัญหากับข้อบกพร่อง
ตามรายงานของ Motor1.com Mikhail เป็นวิดีโอบล็อกเกอร์ชาวรัสเซียที่กังวลเกี่ยวกับข้อบกพร่องของ Mercedes-AMG GT 63 S. ตามรายงานระบุว่ารถหรูของ Mikhail ทำงานไม่ถูกต้องและการสึกหรอยังคงดำเนินต่อไป เขาซื้อจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการซึ่งมีข้อบกพร่องหลายครั้ง เขาแก้ไขมันหลายครั้ง แต่แล้วการร้องเรียนแบบเดียวกันก็เริ่มขึ้น วันหนึ่งพ่อค้าเก็บรถคันนี้ไว้เป็นเวลานาน แต่ไม่สามารถหาวิธีแก้ไขได้อย่างสมบูรณ์จากนั้นเจ้าของรถก็จุดไฟเผาในที่สุด จนถึงขณะนี้มีผู้คน 1,17,04,968 คนดูวิดีโอการเผารถของมิคาอิล

Back to top button