สุขภาพ

ผู้ชายควรกินผง imli ke beej ka หนึ่งช้อนชาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ imli ke beej ke ปฏิสัมพันธ์ samp | ผู้ชายต้องใช้เมล็ดมะขามผงเพียง 1 ช้อนชา สูตรที่ถูกที่สุดนี้จะทำสิ่งมหัศจรรย์ได้

ใช้มะขามเพื่อเพิ่มรสเปรี้ยว-หวานให้กับอาหารและเครื่องดื่ม เนื่องจากมะขามมีสรรพคุณทางยา จึงใช้ในยาอายุรเวทได้หลายชนิด แต่คนมักทำผิดนั่นคือการโยนเมล็ดมะขาม นอกจากมะขามแล้ว เมล็ดของมันยังประกอบด้วยส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ซึ่งสามารถช่วยในการปรับปรุงสุขภาพโดยรวมของคุณ ตามอายุรเวท 1 ช้อนชาผงของเมล็ดมะขามสามารถให้ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์สำหรับชีวิตทางเพศของผู้ชาย สูตรอายุรเวทนี้ถูกที่สุดสำหรับสุขภาพทางเพศของผู้ชาย มารู้จักวิธีใช้กันเถอะ

อ่านเพิ่มเติม: ความคิดเห็นของแพทย์: 1 สูตรอายุรเวทขนาดเล็กจะขจัดก้อนหินใน 2 ถึง 3 วัน

ประโยชน์ของมะขามเปียก 1 ช้อนชาสำหรับผู้ชาย
Dr. Abrar Multani แพทย์ผู้มีชื่อเสียงและผู้ประพันธ์หนังสืออายุรเวทกล่าวว่าผงมะขามเปียกมีประโยชน์อย่างมากต่อปัญหาทางเพศของผู้ชาย ด้วยวิธีนี้ ปัญหาทางเพศ เช่น ความอ่อนแอทางเพศ จำนวนอสุจิต่ำจะลดลง ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวทกล่าวว่า ในการรับการรักษาอายุรเวทนี้ คุณควรแช่เมล็ดมะขามในน้ำค้างคืน ในตอนเช้าเมื่อเปลือกของเมล็ดบวม ให้เอาออกโดยบดด้วยมือของคุณ หลังจากนี้ให้ตากเมล็ดให้แห้งแล้วทำเป็นผง ตอนนี้ใช้ผงหนึ่งช้อนกับนมอุ่นหนึ่งแก้วในตอนเช้าและตอนกลางคืน

อ่านเพิ่มเติม: สูตรอายุรเวท: ไข้จะหายไปด้วยหัวหอมเพียง 1 ต้นรู้การรักษาที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ด้านสุขภาพอื่นๆ ของเมล็ดมะขาม
เมล็ดมะขามไม่เพียงแต่เสริมสร้างสุขภาพทางเพศของผู้ชายเท่านั้น แต่ยังให้ประโยชน์ด้านสุขภาพอื่นๆ อีกด้วย

น้ำเมล็ดมะขามทำหน้าที่เป็นน้ำยาบ้วนปากจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติต้านแบคทีเรียและต้านการอักเสบ ซึ่งช่วยในการรักษาปัญหาการติดเชื้อในช่องปากและอาการเจ็บคอ เป็นต้น สำหรับสิ่งนี้ ให้ผสมผงเมล็ดมะขามเปียกหนึ่งช้อนชาลงในแก้วน้ำอุ่นแล้วกลั้วคอ คุณสมบัติต้านการอักเสบที่มีอยู่ในเมล็ดมะขามยังช่วยบรรเทาอาการปวดข้ออักเสบ สำหรับสิ่งนี้ คุณสามารถใช้ผงเมล็ดมะขามคั่วครึ่งช้อนชากับน้ำหนึ่งแก้ววันละสองครั้ง เมล็ดมะขามสามารถบรรเทาปัญหาโรคเบาหวานได้ด้วยการขจัดแรงกดดันจากตับอ่อน การบริโภคช่วยเพิ่มระดับการดื้อต่ออินซูลินในร่างกาย

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้อิงตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่เรียกร้องสิ่งนี้

Back to top button