โลก

มาเลเซีย: คู่รักถือ 10,000 คนขับรถผ่านงานแต่งงาน | มาเลเซีย: อนุญาตให้คน 20 คนแต่งงาน 10,000 คน แต่ยังไม่มีกฎที่ผิด

กัวลาลัมเปอร์: หลังจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาไวรัสซึ่งมีแขกจำนวน จำกัด เข้าร่วมพิธีแต่งงานในประเทศส่วนใหญ่มีแขกมากกว่า 10,000 คนเข้าร่วมงานแต่งงานในมาเลเซีย อย่างไรก็ตามในมาเลเซียยังมีการใช้กฎสำหรับการป้องกันโคโรนาและตามที่ระบุไว้มีเพียง 20 คนเท่านั้นที่สามารถเรียกแต่งงานได้ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามามีส่วนร่วมในการแต่งงาน แต่ไม่มีกฎใดที่ผิดกฎ ด้วยเหตุนี้การแต่งงานครั้งนี้จึงกลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดีย

Tengku Adnan เป็นผู้นำที่มีอิทธิพล

งานแต่งงานของลูกชายของผู้นำที่มีอิทธิพลและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Tengku Adnan จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่กัวลาลัมเปอร์เมืองหลวงของมาเลเซีย ตอนนี้ลูกชายของอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแต่งงานแล้วมันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีคนมาหลายพันคน มีผู้เข้าร่วมงานแต่งงานประมาณ 10,000 คนในฐานะแขก แต่ไม่มีกฎใดที่ผิดกฎ ในความเป็นจริงทุกคนที่มาถึงงานแต่งงานเกินจำนวนที่กำหนดโดยไม่ต้องลงจากรถจับมือและกลับไปอวยพรให้คู่แต่งงานใหม่ ด้วยวิธีนี้พวกเขาก็เข้าร่วมงานแต่งงานและปฏิบัติตามกฎด้วย

งานแต่งงานที่ไม่เหมือนใครนี้กำลังแพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดีย: ภาพ: FACEBOOK.COM/OFFICIALKUNAN

วิดีโอ

อ่านเพิ่มเติม – ประธานาธิบดีบราซิลสร้างความสนุกสนานให้กับวัคซีนโคโรนากล่าวว่าผู้หญิงสามารถปลูกหนวดเคราได้

ช่างเป็นพร
งานแต่งงานจัดขึ้นที่อาคาร Government Putrajaya ทางตอนใต้ของกรุงกัวลาลัมเปอร์เมื่อเช้าวันอาทิตย์ ในโอกาสนี้แขกที่นั่งอยู่ในรถที่เคลื่อนที่ช้าได้ทักทายเจ้าบ่าว Tengku Mohammad Hafiz และเจ้าบ่าว Osian Allegia รถทุกคันถอดกระจกออกเพื่อให้ผู้คนจับมือกันและติดตามระยะทางสังคม สิ่งหนึ่งที่ควรสังเกตคือคนที่นั่งในรถทุกคนมีหน้ากากอนามัย การแต่งงานที่ไม่เหมือนใครนี้ถูกพูดถึงไม่เพียง แต่ในมาเลเซีย แต่ทั่วโลก

พบแพ็คเก็ตอาหารค่ำในรถ

Tengku Adnan กล่าวว่าได้รับแจ้งการมาถึงของแขกมากกว่า 10,000 คน เขากล่าวว่า ‘ฉันและครอบครัวรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เห็นความกระตือรือร้นของแขก ฉันอยากขอบคุณทุกคนสำหรับความจริงที่ว่าแขกทุกคนเข้าใจถึงความสวยงามของโอกาสนี้และเข้าร่วมงานแต่งงานโดยไม่ต้องลงจากรถ ‘ ขบวนรถใช้เวลาประมาณสามชั่วโมงเพื่อผ่านสถานที่จัดงานแต่งงาน ในโอกาสนี้ได้มอบแพ็คเก็ตอาหารค่ำให้กับคนในรถด้วยตัวเอง

Back to top button