สุขภาพ

สุขภาพผสม 2 สิ่งนี้ในถ้วยชาตอนเช้าเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันเพิ่มเครื่องดื่มกานพลูและมูเลติพีซีอัพ | ผู้สนับสนุนภูมิคุ้มกัน: เพียงผสมสองสิ่งนี้ในชาทุกวันก็จะกลายเป็นเครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกัน

ชาเสริมภูมิคุ้มกัน: โคโรนาไวรัสได้รบกวนผู้คนอีกครั้งด้วยความหายนะ ผู้คนถูกขอให้รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่หลากหลายเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง พร้อมกันนี้ยังบอกเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลายประเภทเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน ผู้คนกำลังดื่มเครื่องดื่มประเภทต่างๆเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ที่นี่เรากำลังบอกให้คุณผสมบางอย่างในชาประจำวันซึ่งจะกลายเป็นเครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกันในทางหนึ่ง ด้วยความช่วยเหลือของการเยียวยาที่บ้านระบบภูมิคุ้มกันของคุณจะแข็งแรง ภูมิคุ้มกันปกป้องเราจากการติดเชื้อไข้หวัดและไวรัสหลายชนิด การเพิ่มบางอย่างในชาคุณไม่เพียง แต่ทำให้สุขภาพดีเท่านั้น แต่การใช้มันยังช่วยปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย

วิธีเปลี่ยนสิ่งนี้ในชา
หากคุณคิดว่าภูมิคุ้มกันสามารถเพิ่มขึ้นได้ในหนึ่งวันก็เป็นไปไม่ได้เลยต้องดื่มเป็นประจำ คุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างในวิถีชีวิตของคุณและปฏิบัติตาม ให้เราบอกคุณว่าอะไรคือสิ่งที่จะเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคุณ

ผสมกานพลูในชา
กานพลูเป็นเหมืองแห่งคุณธรรม คนถือว่าดีมากในเรื่องของสุขภาพอยู่แล้ว คุณสามารถได้รับประโยชน์อย่างมากโดยการเติมกานพลูลงในชา การดื่มชากานพลูสามารถช่วยคุณเพิ่มภูมิคุ้มกันได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มรสชาติให้กับชาของคุณและยังอุดมไปด้วยสารต่อต้านไวรัสและสารต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย กานพลูช่วยขจัดความแออัดที่มีอยู่ในร่างกาย

ดื่มน้ำถั่วเลนทิลเพียงหนึ่งชามแทนน้ำซุปราคาแพงน้ำผลไม้คุณประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ

ใช้ชะเอม

ชะเอมเทศทำหน้าที่เหมือนยา Mulethi ใช้ในอายุรเวทเพื่อต่อสู้กับโรคต่างๆ มีคุณสมบัติหลายประเภทที่ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันในมูลิธีซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ชะเอมเทศมีสารต่อต้านไวรัสและสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันได้

เอนไซม์ที่มีอยู่ในชะเอมช่วยในการผลิตลิมโฟไซต์และแมคโครฟาจในร่างกาย Lymphocytes และ macrophages ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคมลพิษสารก่อภูมิแพ้และเซลล์ที่เป็นอันตรายพัฒนาในร่างกายซึ่งอาจทำให้เราป่วยได้

ล้างผักและผลไม้ให้สะอาดก่อนเก็บเข้าตู้เย็นจะได้ไม่มีอันตรายจากโคโรนา

ใช้เป็นยาในอายุรเวท หากคุณผสมสิ่งที่น่าอัศจรรย์นี้ในชาประจำวันของคุณมันสามารถช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้คุณได้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – ข้อมูลและข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป เราไม่ยืนยันพวกเขา ก่อนที่จะดำเนินการเหล่านี้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม – บีทรูทเป็นแหล่งพลังงานของโภชนาการในช่วงฤดูร้อนคุณจะยังคงนับประโยชน์ต่อไป

ดูทีวีสด

Back to top button