โลก

Ludovic Franceschet คนกวาดถนนในปารีสกลายเป็นคนดัง TikTok | Street Sweeper Franceschet ไม่น้อยไปกว่าดาราในฝรั่งเศส TikTok มีผู้ติดตาม 59,000 คน

ปารีส: มีปัญหากับนิสัยของผู้คนที่ชอบทิ้งขยะบนถนนคนเก็บกวาดชาวฝรั่งเศสพบวิธีที่จะเผยแพร่ความตระหนักรู้ว่าตัวเขาเองกลายเป็นดารา ในความเป็นจริง Ludovic Franceschet ได้สร้างบัญชี TikTok ของเขาและเริ่มให้ผู้คนตระหนักถึงการทำความสะอาดในรูปแบบต่างๆวันนี้ Franceschi กลายเป็นดารา TikTok และผู้คนต่างก็ให้ความสำคัญกับคำพูดของเขา

วิดีโอใหม่ทุกวัน

Ludovic Franceschi วัย 45 ปีโพสต์วิดีโอทุกวันบน TikTok บางครั้งพวกเขาก็เห็นพวกเขาทำความสะอาดตัวเองบางครั้งในขณะที่เต้นรำพวกเขาดึงดูดให้คนใช้ถังขยะ รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Franceschi นี้เป็นที่ชื่นชอบในฝรั่งเศส เขามีผู้ติดตาม 59,000 คนใน TikTok และวิดีโอของเขาได้รับการกดไลค์ถึง 608,000 ครั้ง ไม่เพียงแค่นี้วิดีโอบางรายการที่โพสต์โดยเขายังมีผู้ชมหลายร้อยครั้ง

อ่านเพิ่มเติม – เดลี: ก่อนเครื่องขึ้นบินผู้โดยสารพูดว่า – ฉันโคโรนาเป็นบวกแล้ว …

‘คุณคือคนที่มี TikTok’

ความนิยมของ Franceschi สามารถวัดได้จากข้อเท็จจริงที่ว่าเมื่อ Franceschi กำลังทำความสะอาดในย่าน Les Hailes ใจกลางกรุงปารีสในวันพฤหัสบดีชายคนหนึ่งที่ออกมาจากมุมอาหารจานด่วนถามเขาว่า ‘คุณเป็นคนที่ให้ข้อความเรื่องความสะอาดหรือไม่? บน TikTok ‘? ฟรานเชสชิเล่าว่าเขาชอบความสะอาดมาตั้งแต่เด็ก ตอนอายุ 7 ขวบเขาเคยหยิบบุหรี่จากสวนของบ้านและถุงกระดาษจากถนน

นี่คือความปรารถนาของ Franceschet

ฟรานเชสชิยังทำงานเป็นผู้ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งอยู่ระยะหนึ่ง แต่เขาไม่รังเกียจที่นี่ เขากล่าวว่า ‘ฉันชอบความสะอาดฉันแค่อยากให้ถนนในเมืองสว่างไสว’ Franceschi ทำงานเป็นกะเจ็ดชั่วโมงและได้รับ 1,500 ยูโร ($ 1,789) ต่อเดือน เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโคโรนาเมื่ออาหารถูกห้ามในร้านอาหารและร้านกาแฟเป็นต้นจำนวนคนบรรจุและบรรทุกอาหารจึงเพิ่มขึ้นในเวลาเดียวกันและด้วยเหตุนี้ขยะก็เพิ่มขึ้นด้วย ผู้คนจะทิ้งขยะที่นี่และที่นั่นหลังจากกินอาหาร หลังจากนี้ Franceschi ก็ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อให้ผู้คนรับรู้

วิดีโอแรกได้รับ 100 ไลค์

Franceschi คนเก็บกวาดกล่าวว่า ‘ฉันเข้าใจว่าถ้าฉันทำคนเดียวจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันต้องทำให้คนตระหนักโดยเฉพาะเยาวชนของเมือง ดังนั้นฉันจึงสร้างบัญชีบน TikTok และเริ่มโพสต์วิดีโอที่แตกต่างกันในสไตล์ที่แตกต่างกันเพื่อส่งข้อความถึงความสะอาดให้กับผู้คน เขากล่าวต่อว่าเมื่อวิดีโอของฉันมีคนกดไลค์ 100 ครั้งฉันคิดว่าไอเดียของฉันจะได้ผลแน่นอน

Back to top button