สุขภาพ

เคล็ดลับสุขภาพวิธีบรรเทากลิ่นตัวในฤดูร้อนลองใช้วิธีแก้ไขบ้านเหล่านี้เพื่อกำจัดกลิ่นตัว pasine ki smell pcup | หากคุณนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ผู้คนจะไม่หนีจากคุณ แต่จะถูกบังคับให้เข้ามาใกล้มากขึ้น

ฤดูร้อนมักจะทำให้ทุกคนมีเหงื่อออกและนี่เป็นเรื่องปกติอย่างยิ่ง คุณมักได้กลิ่นเหงื่อในสำนักงานและสถานที่แออัด เหงื่อออกเป็นเรื่องปกติ แต่เมื่อเริ่มเหม็นเหงื่อเป็นปัญหาร้ายแรง บางครั้งคุณต้องอายต่อหน้าคนอื่นเพราะกลิ่นเหงื่อไม่ดี รู้สึกอึดอัดเพราะมัน ถ้าคนรอบข้างไม่อยากนั่งกับคุณก็เป็นเรื่องที่น่าอับอาย จากนั้นคุณควรคิดเกี่ยวกับมัน ผู้ชายและผู้หญิงมีปัญหากับเหงื่อที่มาจากกลิ่นเหม็น

นอกจากนี้คุณยังอาบน้ำเพื่อขจัดกลิ่นเหม็น แต่ถึงอย่างนั้นปัญหาเดิมก็เริ่มขึ้นอีกหลังจากเวลาผ่านไปสักพัก หากสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณเช่นกันคุณจะรู้ได้ที่นี่ว่าสาเหตุคืออะไรและจะหาได้อย่างไร หากคุณมีปัญหากับกลิ่นตัวที่ไม่ดีเราจะบอกวิธีแก้ไขบ้านที่สามารถนำมาใช้เพื่อกำจัดปัญหานี้ได้

ความลับของความเยาว์วัยซ่อนอยู่ในลูกเกด 10 ลูกเพียงกินแบบนี้ทุกวัน

ทำไมเหงื่อถึงมีกลิ่น
กลิ่นเหงื่อขึ้นอยู่กับสุขอนามัยและอาหารของเราโดยสิ้นเชิง เมื่อปริมาณคาเฟอีนเข้าสู่ร่างกายมากกว่าน้ำและหากคุณไม่อาบน้ำเป็นประจำนิสัยดังกล่าวจะกลายเป็นสาเหตุของกลิ่นเหงื่อ แม้ว่าการขับเหงื่อจะเป็นกระบวนการปกติที่ออกมาจากร่างกายเนื่องจากการออกกำลังกายความเครียดหรือความร้อน แต่เมื่อแบคทีเรียละลายไปกับผิวหนังก็จะเหม็น หากไม่ทำความสะอาดทุกวันก็จะเริ่มเหม็น ด้วยมาตรการเหล่านี้คุณสามารถกำจัดกลิ่นเหม็นได้อย่างดีเยี่ยม

น้ำมันมะพร้าว
น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์มีประโยชน์ต่อผิวมาก หากคุณมีปัญหาเรื่องผิวแห้งให้นวดหน้าทุกวันด้วยน้ำมันมะพร้าวก่อนนอน นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการลดกลิ่นเหม็นของร่างกาย ประกอบด้วยกรดลอริคซึ่งช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดเหงื่อ คุณควรทาน้ำมันมะพร้าวในส่วนต่างๆของร่างกายที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็น

สารส้ม
สารส้มใช้เพื่อลดจุดด่างดำของผิวหนัง สารส้มมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อซึ่งใช้ในการบรรเทาอาการเหงื่อ เติมสารส้มลงในน้ำอาบและอาบด้วยน้ำนั้นจะช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นของร่างกายได้ โปรดทราบว่าการใช้มากเกินไปอาจทำให้ผิวแห้งได้

มะเขือเทศ
คุณยังสามารถใช้มะเขือเทศเพื่อกำจัดกลิ่นใต้วงแขน หลังจากเอานมและน้ำมะเขือเทศออกแล้วให้ทาที่ใต้วงแขนเป็นเวลา 15 นาทีแล้วจึงล้างออก คุณควรวางแผนไว้ คุณสามารถทำได้สองวันต่อสัปดาห์

ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวหรือฤดูร้อนเรียนรู้ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของเดซี่เนยตั้งแต่การเพิ่มภูมิคุ้มกันไปจนถึงการลดน้ำหนัก

ใบสะระแหน่
สะระแหน่มีสรรพคุณทางยามากมาย คุณสามารถต้มใบสะระแหน่แล้วใส่ลงในน้ำอาบแล้วจึงอาบน้ำ โดยการทำเช่นนี้จะไม่มีกลิ่นเหงื่อออกจากร่างกาย การอาบน้ำด้วยใบสะระแหน่ทุกวันจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น

ผงฟู
เบกกิ้งโซดาไม่เพียง แต่ใช้ในอาหารเท่านั้น แต่ยังใช้กับสิ่งอื่น ๆ อีกด้วย ในการกำจัดกลิ่นตัวให้ผสมมะนาวในเบกกิ้งโซดาแล้วทาในส่วนที่มีกลิ่น อาบน้ำหลังจากส่วนผสมแห้ง นอกจากนี้หากคุณต้องการคุณสามารถอาบน้ำได้โดยเติมเบกกิ้งโซดาเล็กน้อยลงในน้ำในอ่าง

หากคุณดื่มน้ำยี่หร่าด้วยวิธีนี้คุณจะต้องตกใจเมื่อรู้

ให้คำนึงถึงสิ่งเหล่านี้

รวมผลไม้สดผักในอาหารกินโปรตีนและธัญพืชไม่ขัดสี รวมอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุลในกิจวัตรประจำวันของคุณ ใช้ผงต้านเชื้อราในระหว่างวัน เว้นระยะห่างสักสองสามวันด้วยกระเทียมและหัวหอมในมื้ออาหาร สวมเสื้อผ้าฝ้ายในฤดูร้อนและอาบน้ำวันละสองครั้ง

คำเตือน: ข้อมูลและข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป เราไม่ยืนยันพวกเขา ก่อนที่จะดำเนินการเหล่านี้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง

ประโยชน์ของการดื่มน้ำร้อนสักแก้วในฤดูร้อนจะทำให้คุณประหลาดใจเพียงแค่ดูแลเวลา

ดูทีวีสด

Back to top button