สุขภาพ

ระวังถ้าคุณเห็นสัญญาณเหล่านี้ที่เท้าของคุณโรคเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ mpsn | หากคุณเห็นสัญญาณเหล่านี้ที่เท้าของคุณให้ระวังโรคเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้

นิวเดลี: คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงในส่วนอื่น ๆ ของร่างกายมีน้อยคนที่จะให้ความสนใจไปที่เท้า แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเท้าของเราบอกอะไรได้มากมายเกี่ยวกับสุขภาพ จริงๆแล้วเท้าเป็นจุดส่งสัญญาณของร่างกายเรา ผู้ที่บ่งบอกถึงโรคเหล่านั้นซึ่งหากไม่ได้รับการดูแลอาจส่งผลร้ายแรงได้ ดังนั้นควรให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงของเท้า

วางหัวหอมไว้ใกล้เตียงแล้วนอนไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณจะไม่เชื่อ

– หากมีอาการปวดข้อเท้าอยู่เสมอแสดงว่ากรดยูริกในร่างกายเพิ่มขึ้น ดังนั้นจึงต้องทดสอบกรดยูริก

– หากนิ้วเท้าและนิ้วเท้าอักเสบคุณควรติดต่อแพทย์ สัญญาณเหล่านี้เป็นสัญญาณของปัญหาเกี่ยวกับไตหรือโรคโลหิตจาง

– หากมีสีแดงปรากฏที่เล็บเท้าของคุณแสดงว่าอาการเหล่านี้บ่งบอกถึงการติดเชื้อที่หัวใจ สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อหลอดเลือดของเราแตกตัว

– แม้จะทาครีมบำรุงผิวหรือครีมเย็นซ้ำ ๆ หลายครั้งผิวเท้าของคุณก็ยังแห้งหรือแตก ดังนั้นจึงไม่ควรละเลย คุณอาจต้องตรวจไทรอยด์

อันธพาลที่น่ากลัวของ MP แปลก ๆ : 192 คนที่ถูกหลอกว่าจะแต่งงานในนามของ PM Modi

– หากคุณไม่ฟื้นตัวเป็นเวลานานหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ขาคุณควรให้ความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้าบ่งบอกว่าคุณอาจเป็นโรคเบาหวาน ดังนั้นจึงต้องทำการตรวจน้ำตาล

– มีอาการปวดที่นิ้วเท้าหรือหัวเข่าของคุณอยู่เสมอและหลังจากรับประทานยาไปแล้วบางส่วนอาจเป็นอาการของโรคข้ออักเสบได้

คำเตือน: ข้อมูลในบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนที่จะดำเนินการเหล่านี้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง

ดูทีวีสด

Back to top button