สุขภาพ

ลดน้ำหนักดื่มสิ่งเหล่านี้ก่อนนอนตอนกลางคืนรู้ที่นี่ brmp | ข่าวงาน: พุงยุบเร็วจะลดเริ่มดื่ม 5 อย่างนี้ก่อนนอน

นิวเดลี: ทุกคนกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของเขาในชีวิตของการแข่งขันวิ่งหนี การกินแบบย้อนกลับโดยตรงเป็นสาเหตุใหญ่ที่สุดที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนี้วิถีชีวิตที่เฉื่อยชาทำให้คนเป็นโรคอ้วน หากหน้าท้องของคุณหายไปและคุณต้องการลดไขมันหน้าท้องข่าวนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพราะการเพิ่มขึ้นของไขมันหน้าท้องไม่เพียง แต่ทำให้เสื้อผ้ารัดรูปเท่านั้น แต่ยังทำให้ความฟิตของร่างกายเสียอีกด้วย

จริงๆแล้วการลดไขมันหน้าท้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกายการนอนหลับและการรับประทานอาหารก็จำเป็นเช่นกัน ไขมันหน้าท้องสามารถลดได้อย่างง่ายดายโดยรวมเครื่องดื่มที่เพิ่มการเผาผลาญในอาหารของคุณ วันนี้เราจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งต่างๆดังกล่าวหากบริโภคก่อนนอนคุณสามารถลดไขมันหน้าท้องได้

กินสิ่งเหล่านี้ก่อนนอน

1. ชาคาโมมายล์
ผลการนอนหลับของชาคาโมมายล์มีชื่อเสียงระดับโลก ช่วยเพิ่มระดับไกลซีนในร่างกายซึ่งเป็นสารสื่อประสาทชนิดหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายประสาทและทำให้คุณรู้สึกง่วงนอน นอกจากนี้ยังดีสำหรับอาการปวดท้อง จากการวิจัยชาคาโมมายล์ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและช่วยลดน้ำหนัก นอกจากนี้การดื่มชาคาโมมายล์ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการย่อยอาหารของร่างกาย

2. กินชาชินนามอน
ในการลดน้ำหนักคุณควรกินชาอบเชยก่อนนอน อบเชยมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เป็นส่วนประกอบสำคัญในครัวอินเดีย เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปถึงคุณสมบัติในการเพิ่มการเผาผลาญ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยาปฏิชีวนะทำให้เป็นเครื่องดื่มดีท็อกซ์ที่สมบูรณ์ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเผาผลาญไขมัน

3. เริ่มดื่มน้ำ Fenugreek
Fenugreek ยังมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก เมล็ดฟีนูกรีกที่แช่น้ำจะช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดีมาก โดยปกติจะบริโภคในตอนเช้า แต่ก็สามารถบริโภคในเวลากลางคืนได้เช่นกัน เมล็ดของมันผลิตความร้อนในร่างกายและช่วยลดน้ำหนักได้ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจึงแนะนำให้ดื่มน้ำ Fenugreek เพื่อลดน้ำหนักก่อนเข้านอนตอนกลางคืน

4. ชาขิง
ชาขิงยังใช้เพื่อลดไขมันหน้าท้อง หากคุณรู้สึกท้องอืดหรือปวดท้องหลังอาหารเย็นควรดื่มชาขิง ขิงช่วยบรรเทาปัญหาในกระเพาะอาหารและช่วยเพิ่มการย่อยอาหาร ไม่เพียงแค่นี้ยังขจัดสารพิษออกจากร่างกายและยังมีประโยชน์ในการลดน้ำหนักอีกด้วย

5. นมขมิ้น
นมขมิ้นยังสามารถช่วยในการลดน้ำหนัก การดื่มนมขมิ้นสามารถแก้หวัดอาการไอและโรคอื่น ๆ ได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามันสามารถช่วยคุณในการลดน้ำหนักและปรับปรุงการย่อยอาหารได้อีกด้วย เนื่องจากขมิ้นเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งสามารถล้างสารพิษที่เป็นอันตรายออกจากร่างกายได้ นอกจากนี้ยังมีแคลเซียมและโปรตีนซึ่งส่งเสริมการนอนหลับที่ดีและการลดน้ำหนัก

อ่านเพิ่มเติม: มะเขือเทศสีแดงมีประโยชน์มากสำหรับผู้ชายเหล่านี้การอ้างสิทธิ์นี้เกิดขึ้นในการวิจัย

อ่านเพิ่มเติม: ผู้ที่เป็นโรคอ้วนควรบริโภคชาที่ทำจากเปลือกของผลไม้นี้คุณจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์เรียนรู้สูตรอาหาร

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ข้อมูลในบทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลทั่วไปเท่านั้น หากคุณมีปัญหาใด ๆ คุณต้องรับคำแนะนำจากแพทย์ของคุณก่อนที่จะใช้ข้อมูลนี้

ดูทีวีสด

Back to top button