วิทยาศาสตร์

การท่องเที่ยวอวกาศ Santhosh George Kulangara นักท่องเที่ยวในอวกาศคนแรกของอินเดีย | เงิน 1.8 สิบล้านรูปีจะมอบให้สำหรับการเดินทางไปอวกาศอย่างรวดเร็ว รู้ว่าคนนี้เป็นใคร

นิวเดลี: Santhosh George Kulangara ผู้ประกอบการจาก Kerala เป็นนักท่องเที่ยวอวกาศรายแรกของอินเดีย Kulangara ได้รับเลือกจาก Richard Branson แห่ง Virgin Galactic ให้เป็นนักท่องเที่ยวในอวกาศที่ได้รับค่าตอบแทนในปี 2550

ได้ไปเยือนกว่า 130 ประเทศ

Kulangara เป็นผู้ประกอบการและนักเดินทาง เขายังดำเนินการช่องทีวีของตัวเองและได้ไปเยือนกว่า 130 ประเทศ เขายังได้สร้างภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่อง Chandrayaan-1

Rs 1.8 crore สำหรับ Quick Trip

Kulangara วัย 49 ปีจะให้เงิน 1.8 สิบล้านรูปีสำหรับการเดินทางสู่อวกาศอย่างรวดเร็วนี้ Jeff Bezos อดีต CEO ของ Amazon และ Richard Branson แห่ง Virgin Galactic ได้พาดหัวข่าวเกี่ยวกับการเดินทางในอวกาศครั้งประวัติศาสตร์ ซึ่งทำให้การท่องเที่ยวในอวกาศกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง

การเดินทางจะเกิดขึ้นเมื่อใด

บริษัท Virgin Galactic ยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าการเดินทางในอวกาศของ Kulangara จะเกิดขึ้นเมื่อใด และจะต้องได้รับการฝึกฝนเพิ่มเติมก่อนขึ้นยานอวกาศหรือไม่

‘ประสบการณ์นั้นยิ่งใหญ่ไม่ใช่อาร์เอส’

ในการสนทนากับ Indian Express กุลการการากล่าวว่านี่ไม่ใช่จำนวนมาก มันเป็นเรื่องของการคิด บางคนอาจรู้สึกว่านี่เป็นจำนวนมหาศาล แต่ก็ไม่ได้ขัดต่อความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของการเดินทางครั้งนี้และประสบการณ์ของการเดินทาง

อ่านเพิ่มเติม: ทำไมสิ่งมีชีวิตนี้บนโลกจึงกลายเป็นปริศนา? นักวิทยาศาสตร์กำลังค้นพบสิ่งนี้

‘การท่องเที่ยวอวกาศการลงทุนในอนาคต’

เขากล่าวเพิ่มเติมว่าการท่องเที่ยวในอวกาศเป็นธุรกิจแห่งอนาคตอย่างสมบูรณ์ นี่อาจเป็นเรื่องใหญ่สำหรับมนุษย์ในอนาคต การท่องเที่ยวอวกาศคือการลงทุนในอนาคต เราควรนึกถึงอนาคตเมื่อไม่มีทรัพยากรเพียงพอสำหรับมนุษย์ที่จะมีชีวิตอยู่บนโลก ในสถานการณ์เช่นนี้ บริษัทที่มีประสบการณ์ในการเดินทางในอวกาศและสามารถค้นหาชีวิตบนดาวเคราะห์ดวงอื่นได้จะได้รับประโยชน์

Back to top button