โลก

การเลือกตั้งสหรัฐฯปี 2020: เมื่อการนับคะแนนดำเนินต่อไป Biden ผู้สนับสนุนทรัมป์ก็ดำเนินการในเดือนมีนาคม | การเลือกตั้งสหรัฐฯ: ผู้สนับสนุนทรัมป์ – ไบเดนบนท้องถนนท่ามกลางภาพความพ่ายแพ้และชัยชนะที่พร่าเลือน

วอชิงตัน: ​​ผู้สนับสนุนโดนัลด์ทรัมป์และโจไบเดนคู่แข่งของเขาออกเดินทางไปตามท้องถนนท่ามกลางภาพที่พร่ามัวของชัยชนะและความพ่ายแพ้ในการเลือกตั้งสหรัฐฯ ผู้สนับสนุน Biden ออกไปชุมนุมในนิวยอร์กซึ่งพวกเขาเรียกร้องให้มีการนับคะแนนแต่ละครั้ง โจไบเดนกล่าวว่าการเลือกตั้งจะไม่สิ้นสุดจนกว่าจะมีการนับบัตรลงคะแนนทุกใบแสดงความดีใจที่วิสคอนซินและมิชิแกน หลังจากนี้ผู้สนับสนุนของเขาก็เรียกร้องเช่นเดียวกันบนท้องถนน

เรียกร้องให้แบนการนับ
ในขณะเดียวกันผู้สนับสนุนโดนัลด์ทรัมป์ผู้ได้รับการเสนอชื่อจากพรรครีพับลิกันก็โกรธมากกับผลลัพธ์ที่ได้รับจนถึงขณะนี้และกล่าวหาว่าพวกเขาเป็นผู้ควบคุม ในเมืองดีทรอยต์ผู้สนับสนุนประธานาธิบดีประท้วง ผู้ประท้วงกล่าวว่ามีความวุ่นวายอย่างมากในมิชิแกนดังนั้นจึงควรหยุดการนับคะแนน

DNA: Donald Trump หรือ Joe Biden? ชัยชนะจะส่งผลต่อประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอินเดีย

สกรูสามารถติดได้
Biden ไปไกลแล้วในผลลัพธ์ เขาประสบความสำเร็จ 264 electorals เชื่อกันว่ามีเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้นที่สามารถช่วยโดนัลด์ทรัมป์ได้ แต่วิธีที่ทรัมป์เข้าใกล้ศาลโดยกล่าวหาว่าประชาชนโกงการเลือกตั้งสหรัฐก็ยังคงจมปลักอยู่กับความไม่แน่นอน

เพียงแค่ใช้เวลา
โปรดบอกว่าเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโคโรนาครั้งนี้มีผู้โหวตผ่านโพสต์กว่า 100 ล้านคน ในระหว่างการนับคะแนนบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์จะนับเป็นใบสุดท้ายและการนับนี้ยังคงรอดำเนินการในจังหวัดที่มีการแข่งขัน เพราะยังไม่เคลียร์ภาพรวมทั้งหมด ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าการนับคะแนนเหล่านี้ต้องใช้เวลามากเพราะลายเซ็นตรงกัน

โดนัลด์ทรัมป์อยู่ข้างหน้าที่นี่
ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯได้รับคะแนนเสียงจากการเลือกตั้ง 214 คะแนนซึ่งสูงกว่าตัวเลขของ Biden ในขณะนี้คนสำคัญเป็นผู้นำในเพนซิลเวเนียจอร์เจียนอร์ทแคโรไลนาและอลาสก้าเท่านั้น เมื่อพูดถึงคะแนนเสียงเลือกตั้งมีทั้งหมด 54 เสียงที่นี่ ในสถานการณ์เช่นนี้หากทรัมป์ประสบความสำเร็จในการชนะทั้งหมดบัญชีของเขาเท่านั้นที่จะได้รับคะแนนเสียง 268 ซึ่งน้อยกว่าตัวเลขมหัศจรรย์

Back to top button