วิทยาศาสตร์

Alien stone Oumuamua มาจากข่าววิทยาศาสตร์ Alien Pluto ในภาษาฮินดี | Oumuamua: หิน Oumuamua มาจาก Alien Pluto การเข้าสู่ระบบสุริยะของ Alien Technology!

นิวเดลี: หินเอเลี่ยนกำลังสัญจรไปมาในระบบสุริยะซึ่งเกิดขึ้นเมื่อสามปีก่อน Avi Loeb ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดกล่าวว่าเป็นเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวที่สัญจรอยู่ในระบบสุริยะของเรา ตอนนี้มีทฤษฎีใหม่เกิดขึ้นว่าหินก้อนนี้มาจาก Alien Pluto นักวิทยาศาสตร์อ้างว่านี่เป็นหินมนุษย์ต่างดาวก้อนแรกที่เดินเตร่ในระบบสุริยะของเราซึ่งมาจากอวกาศอื่นอย่างแน่นอน

นักวิทยาศาสตร์พูดว่าอย่างไร

นักวิทยาศาสตร์อ้างว่ามันไม่ใช่อุกกาบาต ชื่อของหินนี้ที่หลงทางในระบบสุริยะอย่างลึกลับคือ Oumuamua ก่อนหน้านี้เคยเข้าใจดาวเคราะห์น้อย แต่ตอนนี้มีข้อบ่งชี้ใหม่ว่านี่คือเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว นักวิทยาศาสตร์บอกว่ามันมาจากเอเลี่ยนพลูโต เพราะไม่มีหางอยู่ข้างหลัง.

หลายปีหลังจากจุดแสงแปลก ๆ กระพริบผ่านระบบสุริยะนักวิทยาศาสตร์มีวิธีอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น มันเป็นมนุษย์ต่างดาว? https://t.co/cCpHlLDyML

– Live Science (@LiveScience) 21 มีนาคม 2564

หินรูปซิการ์

หินรูปซิการ์นี้กำลังไถลอย่างช้าๆ ดูเหมือนว่ามีใครบางคนกำลังผลักดันมัน แต่มันก็คงที่ในช่วงสองสามเดือนแรก ตอนนี้นักวิทยาศาสตร์ไม่เข้าใจว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ทฤษฎีดาวพลูโตของเอเลี่ยนได้รับการตีพิมพ์ในวารสารการวิจัยธรณีฟิสิกส์

อ่านเพิ่มเติม – The Mars Society: เตรียมตั้งถิ่นฐานผู้คนสองล้านครึ่งบนดาวอังคารสตูดิโอออกแบบแบ่งปันภาพบ้านบนดาวอังคาร

ทฤษฎีดาวพลูโตของมนุษย์ต่างดาว

นักบินอวกาศ Avi Loeb แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดกล่าวว่าวัตถุนี้กำลังถูกดึงโดยเครื่องจักรของมนุษย์ต่างดาว ซึ่งบางกว่ามิลลิเมตร. หรือเป็นการดึงรังสีจากดวงอาทิตย์คือรังสีดวงอาทิตย์เข้าหาตัวเอง ที่สำคัญมันเป็นเพราะการเฉลิมฉลองทฤษฎีของ Alien Pluto น้ำแข็งไนโตรเจนที่บินอยู่ในอวกาศจากดาวพลูโต

การเข้ามาของมนุษย์ต่างดาวในระบบสุริยะ

ในขณะเดียวกันนักวิทยาศาสตร์หลายคนเชื่อว่าการเคลื่อนไหวของมันเปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติ เพราะมีระเบิดของไฮโดรเจนแข็งอยู่รอบ ๆ . เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงความเร็วและทิศทางอยู่ตลอดเวลา ใน The Astrophysical Journal Letters Avi Loeb และ Thiem Hoang ปฏิเสธทฤษฎีการระเบิดของไฮโดรเจนและกล่าวว่ามันไม่สามารถเกิดขึ้นได้ เป็นไปได้แน่นอนที่มนุษย์ต่างดาวเข้ามาในระบบสุริยะของเรา

อ่านเพิ่มเติม – กาแล็กซี่ที่สว่างที่สุด: NASA แบ่งปันภาพกาแลคซีที่สว่างที่สุดเป็นอันดับที่ 5 กาแลคซีนี้พิเศษ

เช่นเดียวกับเครื่องยนต์จรวดที่ช้า

นักดาราศาสตร์ Darryl Seligman จากมหาวิทยาลัยชิคาโกกล่าวว่า Oumuamua มีลักษณะเหมือนดาวเคราะห์น้อย แต่ไม่มีหางอยู่ข้างหลังและไม่มีแสงใด ๆ เชื่อกันว่ารูปร่างของ Oumuamua มีความสูง 1300 ถึง 2,600 ฟุต มันกำลังเคลื่อนที่ในระบบสุริยะของเราเหมือนกับเครื่องยนต์จรวดที่ช้ามาก ในขณะที่มีวัตถุเพียงไม่กี่ชิ้นที่หมุนด้วยความเร็วต่ำเช่นนี้

มีทฤษฎีมากขึ้น

ทฤษฎีที่แยกจากกันยังกล่าวว่า Oumuamua มีอายุเพียง 4 ล้านปีเท่านั้น เห็นรูปร่างของเขาการเดิน ฯลฯ ก็ประมาณได้ ตอนนี้มีการถกเถียงกันในหมู่นักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกเกี่ยวกับวัตถุอวกาศนี้ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีจากต่างดาว หรือวัตถุอวกาศธรรมดา.

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button