โลก

Kylie Biss ผู้ซึ่งสูญเสียงานช่างทำผมใน Corona ตอนนี้มีรายได้จากเงินรูปีจาก OnlyFans | งานช่างทำผมในโคโรนากำลังระบาดตอนนี้ Kylie Biss มีรายได้หลายล้านรูปีจาก OnlyFans

ลอนดอน: Kylie Biss ช่างทำผมชาวอังกฤษที่ตกงานในช่วง Corona Eepidemic กลายเป็นเศรษฐี เธอโพสต์รูปชุดชั้นในของเธอในแอพชื่อ OnlyFans ในทางกลับกันสมาชิกที่เห็นรูปภาพเหล่านั้นจ่ายเงินให้พวกเขา

บัญชีที่สร้างโดย Gracey Kay

Kylie Biss อายุ 32 ปี เขาดูแลบัญชีในนามของ Gracey Kay บนแอป OnlyFans ในเว็บไซต์นี้เธอโพสต์รูปถ่ายชุดชั้นในประเภทต่างๆทุกวัน พวกเขาต้องจ่ายมากถึง 1 แสน 60,000 ยูโรทุกเดือน

พบ 18,000 ยูโรในรถเก๋งทุกปี

Kylie Biss ช่างทำผมก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นช่างทำผมในร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในเมืองลีดส์ ที่ซึ่งเขาเคยได้รับเงินเดือนสูงถึง 18,000 ยูโรทุกปี แต่ในช่วง Corona Eepidemic เธอพลาดงานนี้และตกงาน ในสถานการณ์เช่นนี้เกิดวิกฤตครั้งใหญ่ในการเรียกใช้ค่าใช้จ่ายของลูกสองคนและครอบครัวของเขา ในเวลาเดียวกันเพื่อนคนหนึ่งของเขาแนะนำให้เขาสร้างเพจของตัวเองใน OnlyFans

ทุกคนสามารถใส่วิดีโอลงใน OnlyFans

ตามรายงานของ Daily Mail OnlyFans เป็นแอพที่ทุกคนสามารถสร้างเพจของตัวเองและอัพโหลดรูปภาพวิดีโอได้เช่นกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถถ่ายทอดสดแบบสดทีละคนกับแฟน ๆ ของคุณได้อีกด้วย ผู้ใช้ต้องจ่ายเงินสำหรับการดูวิดีโอภาพถ่ายและเซสชันสดทั้งหมด ในแอพนี้คุณสามารถอัปโหลดรูปภาพเนื้อหาของเรื่องใดก็ได้ แต่ที่นี่คนส่วนใหญ่ชอบดูรูปภาพและวิดีโอที่มีการจัดอันดับ X

เบื้องต้นไม่พบการตอบสนองที่ดีในแอป

จากข้อมูลของ Kylie Biss เมื่อคนรู้จักให้ความคิดที่จะมาที่แอปนี้เธอรู้สึกแปลกมาก เขาต้องการเงินมาก แต่เขาไม่แน่ใจเกี่ยวกับร่างกายของเขา เขารู้สึกว่าร่างกายของเขาไม่ดี ทำไมใคร ๆ ก็เห็นรูปชุดชั้นในของเขา ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจสร้างเพจในแอพนี้ ในตอนแรกเขาไม่ได้รับการตอบรับที่ดี แต่ต่อมาแฟน ๆ ของเขาก็เริ่มเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากรายได้ของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

พวกเขาคิดเงินสำหรับภาพถ่าย – วิดีโอแต่ละครั้ง

เธอบอกว่าหลายคนขอให้พวกเขาละอายที่จะทำสิ่งนั้น แต่พวกเขาไม่คิดเช่นนั้น แต่พวกเขารู้สึกภาคภูมิใจในสิ่งนั้น นอกจากการอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอแล้วเธอยังจัดเซสชันออนไลน์แบบหนึ่งต่อหนึ่งกับแฟน ๆ ของเธออีกด้วย เธอเรียกเก็บเงิน 2.15 ยูโรเพื่อดูภาพเปลือยจากแฟน ๆ ของเธอ ในขณะที่วิดีโอพิเศษและเซสชันแบบโต้ตอบจะเรียกเก็บเงินมากกว่านี้ หลายครั้งเธอเรียกเก็บเงินสูงถึง 360 ยูโรต่อแฟน ๆ สำหรับหนึ่งในวิดีโอของเธอ

อ่านเพิ่มเติม – วิดีโอ Gold Mountain Viral: ภูเขาทองคำที่พบในคองโกผู้คนมารวมตัวกัน

กลายเป็นโมเดลที่ทำรายได้สูงสุด

สิ่งที่น่าตลกคือ Kylie Biss ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำงานเป็นช่างทำผมตอนนี้กลายเป็นนางแบบที่ทำเงินสูงสุดใน OnlyFans อย่างไรก็ตามชีวิตไม่เหมือนเดิม สิ่งเดียวกันนี้ได้เกิดขึ้นกับพวกเขาเช่นกัน มีคนลบวิดีโอเรท X ของพวกเขาออกจากแอพเมื่อเดือนที่แล้วและส่งให้ครอบครัวและเพื่อน ๆ Kylie Biss บอกว่าพ่อและพี่สาวของเธอยืนอยู่กับเธอในภัยพิบัติครั้งนี้และกำลังพูดถึงการลงโทษผู้ที่กระทำการดังกล่าว ชายคนดังกล่าวยังไม่ได้สืบ เธอบอกว่าถ้าพบคนนั้นเธอจะลากเขาไปศาล

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button