โลก

ผู้สมัครนายกรัฐมนตรีอังกฤษ Rishi Sunak และ Akshata ภรรยาของเขาเฉลิมฉลอง Janmashtami | Janmashtami: Rishi Sunak ซึ่งอยู่ในการแข่งขันเพื่อนายกรัฐมนตรีอังกฤษรับพรจากพระกฤษณะกับภรรยา Akshata เฉลิมฉลอง Janmashtami

Rishi Sunak ฉลอง Janmashtami: Rishi Sunak ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกรัฐมนตรีของอังกฤษที่มีถิ่นกำเนิดในอินเดีย พร้อมด้วยภรรยา Akshata Murthy เยี่ยมชมวัด Bhaktivedanta Manor ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของสหราชอาณาจักรของ International Society for Krishna Consciousness (ISKCON) เพื่อเข้าร่วมงานเฉลิมฉลอง Janmashtami ในระหว่างนี้ เขาได้เฉลิมฉลอง Janmashtami และรับพรจากพระกฤษณะ

ทวีตเกี่ยวกับ Janmashtami

Rishi Sunak ทวีตเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาทวีตว่า “วันนี้ฉันไปวัด Bhaktivedanta Manor กับ Akshata ภรรยาของฉันเพื่อเฉลิมฉลอง Janmashtami ซึ่งอยู่ข้างหน้าเทศกาลฮินดูที่เป็นที่นิยมเพื่อฉลองวันเกิดของ Lord Krishna

วันนี้ฉันไปเยี่ยมชมวัด Bhaktivedanta Manor กับภรรยาของฉัน Akshata เพื่อเฉลิมฉลอง Janmashtami ก่อนเทศกาลฮินดูที่เป็นที่นิยมเพื่อฉลองวันเกิดของ Lord Krishna pic.twitter.com/WL3FQVk0oU

— Rishi Sunak (@RishiSunak) 18 สิงหาคม 2565

การแข่งขันที่รุนแรงกับรัฐมนตรีต่างประเทศ Truss

ให้เราบอกคุณว่ามีเพียงรัฐมนตรีต่างประเทศ Liz Truss เท่านั้นที่ถูกทิ้งไว้ต่อหน้า Rishi Sunak ซึ่งอยู่ในการแข่งขันเพื่อดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอังกฤษ อย่างไรก็ตาม Sunak กำลังตามหลัง Liz Truss คู่แข่งของเขา การสำรวจพบว่า Truss ซึ่งได้คะแนนสูงสุดอย่างสม่ำเสมอสำหรับสมาชิกของพรรคอนุรักษ์นิยม เขามีคะแนนนำ 32 เปอร์เซ็นต์มากกว่าผู้ที่ตัดสินใจลงคะแนน

PM ใหม่จะมาในวันที่ 5 กันยายน

จากข้อมูลของ Reuters Truss มีความแตกต่าง 66 เปอร์เซ็นต์ และ Sunak มีความแตกต่าง 34 เปอร์เซ็นต์ พรรคอนุรักษ์นิยมที่ปกครองกำลังลงคะแนนเสียงทางไปรษณีย์เพื่อเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ ให้เราบอกคุณว่าก่อนหน้านั้น Boris Johnson ได้พูดคุยเกี่ยวกับการออกจากโพสต์หลังจากเรื่องอื้อฉาว อังกฤษจะมีนายกรัฐมนตรีคนใหม่ภายในวันที่ 5 กันยายน

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button