โลก

Capitol Hill Riots: FBI กล่าวว่ามีการเรียกเก็บเงินมากกว่า 170 ครั้งนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น | การจลาจลของ Capitol Hill: FBI เปิดเผยการเปิดเผยที่น่าตกใจมีผู้ระบุ 170 คน

นิวยอร์ก: ในสหรัฐอเมริกาผู้สนับสนุนนักเลงของโดนัลด์ทรัมป์ได้บุกโจมตี Capitol Hill และทำลายล้าง 5 คนรวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิตจากการโจมตี ขณะนี้สำนักงานสอบสวนกลาง (FBI) ได้เปิดเผยที่น่าตกใจในกรณีนี้

หลักฐานใหม่ที่น่าตกใจออกมา

สำนักงานสอบสวนกลาง (FBI) กำลังดูวิดีโอสื่อดิจิทัลกว่า 1 แสนภาพแล้ว กระทรวงยุติธรรมสหรัฐได้จัดตั้งกองกำลังนัดหยุดงานเพื่อตรวจสอบความเป็นไปได้ของข้อหากบฏซึ่งอาจมีโทษจำคุกนานถึง 20 ปี เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบการจัดหาเงินทุนและการเคลื่อนไหวซึ่งนำไปสู่การโจมตี เมื่อมีหลักฐานใหม่ที่น่าตกใจเอฟบีไอได้เปิดคดีแล้ว 170 คดีและกำลังบันทึกคำให้การของพยานหลายพันคน

อ่านเพิ่มเติม – ผู้สนับสนุนทรัมป์ที่มีความรุนแรงสามารถแพร่กระจายความรุนแรงในพิธีสาบานตนของโจไบเดน FBI แจ้งเตือนทุกรัฐ

รายการทีวีถ่ายทอดสด

ทนายความ Michael Sherwin กล่าวถึง

Michael Sherwin อัยการสหรัฐฯประจำ District of Columbia กล่าวถึงประเทศนี้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดเหตุโจมตี ความคิดเห็นของเขายังให้ข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันที่รัฐสภาพยายามพิสูจน์ชัยชนะของโจไบเดนในฐานะประธานาธิบดีสหรัฐฯ

ระบุบุคคลที่มีศักยภาพ 170 คน

Sherwin กล่าวว่า ‘เราได้เปิดไฟล์หัวเรื่องมากกว่า 170 ไฟล์ซึ่งหมายความว่าบุคคลเหล่านี้ถูกระบุว่าเป็นบุคคลที่มีศักยภาพ ผู้ก่ออาชญากรรมทั้งในและนอกศาลากลาง 170 คดีได้ถูกเปิดแล้วและฉันหวังว่ามันจะเพิ่มขึ้นอีกหลายร้อยรายในสัปดาห์หน้า ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าฉันสงสัยว่าจำนวนจะเพิ่มขึ้นอีกครั้งเป็นหลายร้อยคน
(อินพุต – IANS)

Back to top button