สุขภาพ

kartik aryan และ farhan akhtars เทรนเนอร์ฟิตเนส samir jaura แบ่งปัน 5 แบบฝึกหัดง่ายๆสำหรับ samp การแปลงร่าง | เทรนเนอร์ฟิตเนสของ Kartik Aryan บอก 5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่จะเปลี่ยนร่างกาย

ในยุคปัจจุบัน นักแสดงพยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้มาซึ่งตัวละครตัวนี้ ตั้งแต่การควบคุมอาหารไปจนถึงการออกกำลังกาย ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมากเพื่อให้ได้ระดับความฟิตที่ต้องการ แต่เบื้องหลังคือการทำงานหนักของเทรนเนอร์ฟิตเนสของเขา ตอนนี้ Samir Jaura ผู้ฝึกสอนฟิตเนสที่เกี่ยวข้องกับ Karthik Aryan ได้บอก 5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ซึ่งจะเปลี่ยนร่างกายของคุณ

อ่านเพิ่มเติม: ฝึกออกกำลังกายเหล่านี้เพื่อวอร์มอัพ ใช้เวลาเพียง 5 นาที

5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ แต่ได้ผลในการเปลี่ยนแปลงร่างกาย
Sameer Karthik ผู้ฝึกฟิตเนสเป็นเวลา 30 ปี กำลังฝึก Farhan Akhtar เป็นเวลา 17 ปีก่อนอารยัน Farhan เข้ารับการฝึกอบรมจาก Sameer Joura สำหรับบทบาทอย่าง Toofan, Bhaag Milkha Bhaag แจ้งให้เราทราบว่าการออกกำลังกายแบบง่ายๆ แบบใดที่ Sameer ถือว่าดีที่สุดสำหรับการเริ่มออกกำลังกาย

วิดพื้น: ตาม GQIndia, Sameer Joura กล่าวว่าควรรวมการวิดพื้นในการเริ่มต้นการฝึกออกกำลังกาย เป็นการออกกำลังกายที่ดีกว่าเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายส่วนบน ซึ่งส่งผลต่อหน้าอก ไหล่ ไขว้ หลังส่วนล่าง หน้าท้อง ฯลฯ คุณยังสามารถใช้เวทเวททีละน้อยได้

ดึงขึ้น: Sameer ผู้เคยเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสของคนดังอย่าง Kartik Aaryan, Farhan Akhtar, Aamir Khan กล่าวว่าการดึงขึ้นช่วยให้เอว ไหล่ และมือของคุณแข็งแรง นอกจากจะช่วยเพิ่มความสามารถในการยึดเกาะแล้ว ด้วยความช่วยเหลือของมัน การยึดเกาะของคุณจะแข็งแรงมาก

อ่านเพิ่มเติม: ขจัดไขมันต้นแขน: 3 ท่าออกกำลังกายอันทรงพลังที่จะช่วยลดไขมันที่มือ ไม่มีการจำกัดการกิน

Squats: ผู้ฝึกสอนฟิตเนส Sameer Joura แนะนำให้ทำ squats ในช่วงเริ่มต้นของการออกกำลังกาย เช่นเดียวกับวิดพื้น พูลอัพ สควอช ก็เป็นการออกกำลังกายน้ำหนักตัวเช่นกัน ซึ่งทำให้ส่วนล่างของร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยปรับโทนสีกล้ามเนื้อของขา ขา สะโพก และหน้าท้อง และช่วยเพิ่มความสมดุลโดยรวมและความมั่นคงของคุณ

การกระโดดเชือก: เช่นเดียวกับผู้ฝึกสอนฟิตเนสคนอื่นๆ Samir Jaura (ผู้ฝึกสอนฟิตเนสของ Kartik Aryan) ยังแนะนำให้กระโดดเชือกอีกด้วย เขาบอกว่ามันช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง เสริมสร้างขา และเผาผลาญไขมันได้มาก นี่คือการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ช่วยให้เลือดไหลเวียนในร่างกายของคุณถูกต้อง

นักปีนเขา: หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงร่างกาย การออกกำลังกายหน้าท้องเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะส่วนนี้ทำให้ร่างกายคุณแตกต่าง สำหรับสิ่งนี้คุณควรออกกำลังกายนักปีนเขา นอกเหนือจากการออกกำลังกายเหล่านี้ Sameer Joura ผู้ฝึกสอนฟิตเนสยังถือว่าการพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผลลัพธ์ที่เพียงพอ

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button