สุขภาพ

Kapur เป็นสารต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ การบูร ประโยชน์ต่อสุขภาพ รู้วิธีใช้ kapoor sscmp | ประโยชน์ต่อสุขภาพของ Kapur: การบูรเป็นสารต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ รู้ถึงประโยชน์ต่อสุขภาพและวิธีใช้

ประโยชน์ต่อสุขภาพของ Kapur: การบูรที่รู้จักกันในทางวิทยาศาสตร์ว่า Cinnamomum Camphor มีกลิ่นฉุนและรสเปรี้ยว น้ำมันการบูรใช้เพื่อลดอาการปวด ระคายเคืองและคัน น้ำมันการบูรเตรียมโดยการกลั่นด้วยไอน้ำหลังไม้ของต้นการบูร การบูรยังใช้รักษาอาการบวมและความแออัดของหน้าอก การบูรยังเป็นสารต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และต้านการอักเสบ ซึ่งสามารถช่วยรักษาปัญหาผิวได้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงระบบทางเดินหายใจและบรรเทาอาการปวด แจ้งให้เราทราบว่าการใช้การบูรมีประโยชน์อย่างไร

บรรเทาอาการปวด
จากการศึกษาพบว่าการบูรทำหน้าที่ต่อต้านการระคายเคือง ซึ่งบรรเทาอาการปวดและการอักเสบ การบูรชาที่ปลายประสาทรับความรู้สึกในผิวหนัง ซึ่งช่วยบรรเทาอาการปวดและการอักเสบ ในขณะที่ลดหรือขจัดรอยแดงของผิวหนัง

สารต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ
การบูรมีศักยภาพที่จะเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางต่อต้านวัย เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมบาดแผลและริ้วรอยที่เกิดจากแสงยูวี ซึ่งอาจเป็นผลมาจากความสามารถในการเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ทาครีมที่มีการบูรอย่างน้อยวันละครั้งบนผิวที่คุณต้องการรักษา

การรักษาเชื้อราที่เล็บ
การบูรมีประโยชน์ในการรักษาเชื้อราที่เล็บเนื่องจากมีคุณสมบัติต้านเชื้อรา จากการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร American Board of Family Medicine การบูรอาจมีประสิทธิภาพในการรักษาเชื้อราที่เล็บเท้า

การรักษาความเย็นและไอ
การใช้น้ำมันการบูรช่วยบรรเทาอาการหวัดและไอ ก่อนนอนตอนกลางคืน ทาน้ำมันการบูรที่หน้าอกแล้วทิ้งไว้ค้างคืน นี้จะช่วยให้คุณบรรเทาอย่างรวดเร็ว

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button