สุขภาพ

เพียงหนึ่ง Amla เป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของผู้ชาย janiye amla ke ปฏิสัมพันธ์ brmp | เพียง 1 Amla เท่านั้นที่สามารถทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับผู้ชายเหล่านี้ คุณได้รับผลประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์

นิวเดลี: วันนี้เราได้นำประโยชน์ของการบริโภคมะยมมาให้คุณแล้ว ใช่ Amla เป็นผลไม้ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ ในอายุรเวท มะยมถือเป็นยาที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมอาการไอ

ตามที่รู้จักกันดีอายุรเวท Dr. Abrar Multani, Amla ถือว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพของผู้ชาย การรับประทานมะยมหนึ่งผลทุกวันหรือดื่มน้ำในขณะท้องว่างมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย

องค์ประกอบที่พบใน Amla
สารอาหารเช่นวิตามินซี โพลีฟีนอล เหล็ก วิตามินบีรวม แคโรทีน และสังกะสี พบได้ในแอมลา ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง ในอายุรเวทใช้ในการรักษาปัญหามากมายรวมถึงการปรับปรุงสุขภาพการเจริญพันธุ์

amla มีประโยชน์สำหรับผู้ชายอย่างไร

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวทที่มีชื่อเสียง Dr Abrar Multani, Amla เป็นยาโป๊ตามธรรมชาติมีประโยชน์ในการปรับปรุงชีวิตเพศของคุณ วิตามินซีที่มีอยู่ในนั้นช่วยเพิ่มสเปิร์มในผู้ที่ทุกข์ทรมานจากจำนวนอสุจิต่ำ ไม่เพียงแค่นี้ แต่ยังเพิ่มการกระตุ้นทางเพศเช่นความใคร่ ผลไม้ชนิดนี้ยังช่วยเพิ่มพลังทางเพศอีกด้วย Amla เป็นแหล่งที่ดีของธาตุเหล็กและสังกะสี เนื่องจากมีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงคุณภาพของตัวอสุจิ นี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวทแนะนำให้ดื่มน้ำแอมลาวันละครั้ง

ประโยชน์อื่น ๆ ของ Amla

1.ช่วยควบคุมเบาหวาน
Amla อุดมไปด้วยโพลีฟีนอล มีคุณสมบัติที่ปกป้องร่างกายจากคุณสมบัติออกซิเดชั่นของน้ำตาลในเลือดสูง

2. ช่วยให้หัวใจปลอดภัย (ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ)
Amla อุดมไปด้วยไฟเบอร์และธาตุเหล็กควบคุมการเกิดออกซิเดชันของ LDL (Low Density Lipoprotein) นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันภาวะหลอดเลือดแข็งตัว (การสะสมของคราบจุลินทรีย์ในหลอดเลือดแดง) นอกจากนี้ Amla ยังช่วยในการลดคอเลสเตอรอลเนื่องจากความเสี่ยงของโรคหัวใจลดลง

3. ช่วยให้ผิวนุ่ม
Amla เมื่อรับประทานในขณะท้องว่างมีคุณสมบัติที่ช่วยชะลอการเสื่อมสลายของคอลลาเจน สารสกัดนี้อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซึ่งจำเป็นต่อการผลิตคอลลาเจน เป็นสารประกอบที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์และอ่อนนุ่ม

อ่านสิ่งนี้ด้วย; สูตร Curd raisin : สูตร Curd-raisin จบปัญหาผู้ชายคนนี้ คุณจะได้รับคุณประโยชน์มหาศาล!

Back to top button