โลก

Joe Biden ชนะจอร์เจียหลังจากเล่าขานเจ้าหน้าที่การเลือกตั้งของรัฐกล่าว | โดนัลด์ทรัมป์สร้างความตกตะลึงในจอร์เจียโจไบเดนชนะในการเล่าขาน

วอชิงตัน: ​​ข้อกล่าวหาเรื่องหัวเรือใหญ่ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯได้รับความเสียหายอีกครั้ง Joe Biden ยังชนะในการนับซ้ำในจอร์เจีย เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นกล่าวว่า Biden ชนะการเลือกตั้งเพียงเล็กน้อย

ฐานที่มั่นของพรรครีพับลิกันพังยับเยิน
จอร์เจียถือเป็นฐานที่มั่นของพรรครีพับลิกันดังนั้นเมื่อผลออกมาเป็นที่ชื่นชอบของ Biden Donald Trump จึงปฏิเสธที่จะยอมรับ อย่างไรก็ตามตอนนี้เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าประชาชนโหวตให้ Biden Brad Raffensperger รัฐมนตรีต่างประเทศของจอร์เจียกล่าวว่าการตรวจสอบยืนยันว่าการนับคะแนนด้วยเครื่องถูกต้อง

ความหายนะของโคโรนาในเดลี: คดีใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมายในวันเดียวมีผู้เสียชีวิต 118 คน

ผิดหวัง แต่เชื่อข้อมูล
เขากล่าวต่อว่าเช่นเดียวกับรีพับลิกันคนอื่น ๆ ฉันก็ผิดหวังกับความพ่ายแพ้ครั้งนี้เช่นกัน แต่ฉันเชื่อว่าตัวเลขไม่ได้โกหก ฉันเชื่อว่าจำนวนโหวตที่เรานำมาบอกในวันนี้ ให้ฉันบอกคุณว่า Brad Raffenspar เรียกตัวเองว่าเป็นผู้สนับสนุนทรัมป์

ต่างกันไม่มาก
ด้วยชัยชนะครั้งนี้ Biden กลายเป็นพรรคเดโมแครตคนแรกที่ได้รับชัยชนะจากรัฐสำคัญนี้เกือบสามทศวรรษต่อมา ในจอร์เจีย Biden ชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนนเสียงมากกว่า 14,000 เสียง มีการเปิดเผยข้อผิดพลาดเล็กน้อยในการนับซ้ำเนื่องจากส่วนต่างของชัยชนะคือ 0.5 เปอร์เซ็นต์ นั่นคือเขาชนะที่นี่ด้วยอัตรากำไรที่น้อยมาก

มันไม่ใช่แบบนี้
ในเวลาเดียวกันผู้จัดการการใช้งานระบบการลงคะแนนเสียงของจอร์เจียและกาเบรียลสเตอร์ลิงของพรรครีพับลิกันบอกกับ CNN ว่ามีข้อร้องเรียนมากมายเกี่ยวกับเครื่องจักรสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือเครื่องเปลี่ยนคะแนนเสียง แต่นี่ไม่ใช่อย่างน้อยในกรณีของจอร์เจียและเราได้พิสูจน์แล้ว

วิดีโอ

Back to top button