โลก

พ่อ – ลูกทะเลาะหมาพิตบูลตายในอเมริกายิงกันตาย

วอชิงตัน: ​​พ่อลูกทะเลาะกันเรื่องการตายของสุนัขในเหตุการณ์ที่อลาบามาอเมริกามากจนทั้งสองยิงใส่กัน ในเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งคู่เสียชีวิตคาที่

พ่อ – ลูกเลี้ยงสุนัขสองตัวในอลาบามา

ตามข่าวของเว็บไซต์เมโทรเคฟลินเจมส์โคเกอร์ซึ่งอาศัยอยู่ในอลาบามาอเมริกาได้เลี้ยงสุนัขพันธุ์พิทบูลไว้ 2 ตัว Kevlin James Coker เลี้ยงสุนัขตัวหนึ่ง ในขณะที่สุนัขตัวที่สองถูกเลี้ยงดูโดย Nicholas Coker ลูกชายของเขา

สุนัขตัวหนึ่งทำร้ายลูกของแฟนของลูกชาย

ตามรายงานสุนัขตัวหนึ่งทำร้ายลูกของแฟนสาวของ Nicholas Coker ซึ่งหลังจากนั้นนิโคลัสก็ได้ฆ่าสุนัขทั้งสองตัว Kevlin James Coker ตกใจมากที่ได้รู้เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

พ่อ Kevlin James Coker ลุกเป็นไฟสำหรับสุนัข

ตามที่ตำรวจบอกว่าพ่อของ Kevlin James Coker รีบไปที่บ้านของลูกชายพร้อมกับปืนของเขา มีการถกเถียงกันมานานเกี่ยวกับสุนัขที่ถูกฆ่าทั้งสองตัว ในเวลาเดียวกันลูกชายก็เริ่มโบกปืนลูกซองขึ้นไปในอากาศ ซึ่งหลังจากนั้นพ่อก็ชักปืนออกมายิงลูกชาย ขณะเดียวกันลูกชายยังยิงใส่พ่ออีกด้วย

ลูกกระสุนเข้าคอพ่อ

ตำรวจกล่าวว่า Nicholas Coker ยิงกระสุนเข้าที่คอของ Kevlin James Coker เนื่องจากทั้งสองได้รับบาดเจ็บสาหัส. เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา ที่เขาเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม – หากคุณไม่ยอมเล่นวิดีโอเกมเด็กชายอายุ 29 ปีฆ่าพ่อเลี้ยงแม่ก็แทงด้วยมีด

แฟนของลูกชายอ้างพ่อยิงก่อน

Ariel Anderson แฟนสาวของ Nicholas เขียนบน Facebook ว่า Nicholas Coker กำลังช่วยชีวิตลูกสาวของเขาในช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ในเวลาเดียวกันลูกชายถูกฆ่าโดย Kevlin James Coker หลังจากฆ่าลูกชายแล้วพ่อก็ยิงตัวตายด้วย อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยข้อเรียกร้องนี้ในการสอบสวนของตำรวจ

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button