โลก

joe biden พูดคุยกับหญิงไร้งานในแคลิฟอร์เนียดูวิดีโอเรื่อง White House | สหรัฐฯ: งานหายไปในยุคโคโรนาการเรียกร้องของประธานาธิบดีมาทันทีที่ Nizam เปลี่ยนไป

วิลมิงตัน: ​​ประธานาธิบดีโจไบเดนของสหรัฐฯพูดกับผู้หญิงชาวแคลิฟอร์เนียที่ตกงานเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ในแถลงการณ์ล่าสุดที่ออกโดยทำเนียบขาวระบุว่านี่เป็นความพยายามที่จะเพิ่มการเจรจาโดยตรงของประธานาธิบดี Biden กับชาวอเมริกันทั่วไป ข้อมูลนี้แชร์โดยการเผยแพร่วิดีโออย่างเป็นทางการจากบ้านพักอย่างเป็นทางการของประธานาธิบดี

ฟังบทสนทนาของประธานาธิบดี Biden

ชาวอเมริกันหลายล้านคนเช่น Michele ถูกปลดออกจากงานเนื่องจาก COVID และต้องการการบรรเทาทุกข์โดยตรง เธอเขียนจดหมายถึงประธานาธิบดี Biden เพื่อแบ่งปันเรื่องราวของเธอ เขาโทรมาเช็คอิน pic.twitter.com/mBuhmWltml

– The White House (@WhiteHouse) 6 กุมภาพันธ์ 2564

ทำเนียบขาวเปิดตัววิดีโอความยาว 2 นาทีครึ่งเมื่อวันเสาร์ซึ่งมีผู้เห็นประธานาธิบดีคนใหม่ Joe Biden กำลังคุยโทรศัพท์กับ Michel Voelkert ในระหว่างการสนทนาผู้หญิงคนนี้บอกกับ Biden ว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากสำหรับเธอและเธอกำลังหางานทำ

อ่านเพิ่มเติม – Ayatollah Ali Khamenei กล่าวว่าให้ยกเลิกการห้ามวอชิงตันก่อนแล้วจึงเข้าร่วมข้อตกลงนิวเคลียร์

พูดถึงประธานาธิบดีผ่านจดหมาย

ให้ฉันบอกคุณว่ามิเชลล์เคยทำงานใน บริษัท สตาร์ทอัพที่ทำเครื่องแต่งกาย ในขณะเดียวกันในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วเขาตกงานหลังจากนั้นเขาก็เขียนจดหมายถึง Biden Biden โทรหาเขาหลังจากได้รับจดหมาย

‘งานเกี่ยวข้องกับศักดิ์ศรีและความเคารพ’

ในขณะเดียวกันในระหว่างการสนทนานี้ประธานาธิบดี Biden กล่าวว่า ‘พ่อของเขาเคยพูดว่างานไม่เพียง แต่จำเป็นสำหรับเงินเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับศักดิ์ศรีและความเคารพด้วย’ ในขณะเดียวกันเขายังพูดถึงแผนบรรเทาทุกข์ Coronavirus มูลค่า 1,900 พันล้านดอลลาร์ของเขาซึ่งมีการกล่าวว่าจะให้เงิน 1,400 ดอลลาร์และความช่วยเหลือทางการเงินอื่น ๆ แก่ผู้คนเช่นมิตเชลล์

อ่านเพิ่มเติม – อเมริกา: ชายคนนี้กลืน AirPod ของ Apple ในยามหลับตื่นขึ้นมาในตอนเช้า …

ผู้หญิงคนนี้บอกกับหนังสือพิมพ์ ‘Sacramento Bee’ หลังการโทรว่า ‘นี่เป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต ผมมีความสุขมาก.

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button