สุขภาพ

เสริมภูมิคุ้มกัน jalebi คุณประโยชน์ในภาษาฮินดีรู้ 5 ประโยชน์ต่อสุขภาพของ madrasthron SPUP | Immunity Booster เป็นผลไม้ที่มีลักษณะคล้าย Jalebi เรียนรู้ประโยชน์ 5 ประการ

นิวเดลี: คุณอาจเคยกิน Jadebi มามากแล้ว แต่วันนี้เราจะมาบอกคุณเกี่ยวกับจาเลบีป่าซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพและสุขภาพ

Wild Jalebi เป็นที่รู้จักกันในชื่อเหล่านี้
Wild Jalebi เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ Vilayati Tamarind, Ganga Jalebi, Mithi Tamarind, Deccan Tamarind, Manila Temerind, Madras Thorn Wild Jalebi มาจากเม็กซิโกและไปดื่มเหล้ารัมในป่าในประเทศของเรา

หวานเหมือน jalebi
วิทยาศาสตร์ได้ให้ชื่อทางพฤกษศาสตร์ว่า Jungle Jalebi- Pithecellobium Dulce และมีความเกี่ยวข้องกับถั่วเนื่องจากความผูกพันมากกว่าชื่อ จึงถือได้ว่าเป็นถั่วชนิดหนึ่ง ผลของมันจะเปลี่ยนเป็นสีขาวและแดงเมื่อสุกและรสชาติจะหวานเหมือน Jalebi ตามชื่อของมัน

องค์ประกอบเหล่านี้มีอยู่มากมาย
Jungle Jalebi อุดมไปด้วยองค์ประกอบมากมายเช่นวิตามินซีโปรตีนไขมันคาร์โบไฮเดรตแคลเซียมฟอสฟอรัสเหล็กไทอามีนไรโบฟลาวิน ยาต้มเปลือกของมันรักษาโรคบิดได้

มีทางเลือกมากมายในประเทศเหล่านี้
ในระหว่างการเดินทางจากเม็กซิโกไปอินเดีย Jalebi ป่าเป็นที่ชื่นชอบในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นลูกหลานของมันจึงเฟื่องฟูในทุกประเทศที่นี่ ไม่เพียง แต่รับประทานดิบในหลายประเทศเช่นฟิลิปปินส์ แต่ยังมีประโยชน์ในการทำอาหารหลายประเภทอีกด้วย

เป็นประโยชน์ในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน
Jungle Jalebi อุดมไปด้วยวิตามินซีการรับประทานเป็นประจำยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน เรียกอีกอย่างว่าผู้สนับสนุนภูมิคุ้มกันอย่างมากและในยุคของการแพร่ระบาดของโคโรนานี้เราจำเป็นต้องเพิ่มภูมิคุ้มกันให้มากที่สุด

เป็นประโยชน์ต่อดวงตา
Jungle Jalebi ยังได้รับการพิจารณาว่ามีประโยชน์ในโรคผิวหนังและการระคายเคืองตา ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าน้ำใบของต้นไม้นี้ทำหน้าที่เป็นยาบรรเทาอาการปวด

คุณอาจไม่รู้ประโยชน์ของกิลอย! มีวิธีรักษาโรคเหล่านี้

ขจัดน้ำตาล
จังเกิ้ลจาเลบียังรักษาโรคเบาหวาน ว่ากันว่าถ้ากิน jalebi เป็นประจำเป็นเวลา 1 เดือนก็จะควบคุมน้ำตาลได้แล้ว

Peepal leaf มีประโยชน์ในการเพิ่มระดับออกซิเจนรู้ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์

เป็นประโยชน์ในโรคมะเร็ง
ป่ายังมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยมะเร็งในจาเลบี ส่วนผสมที่มีอยู่ในนั้นสามารถต้านอนุมูลอิสระ, ต้านการอักเสบ, ต้านโรคเบาหวาน, มีประโยชน์อย่างมากในโรคมะเร็ง

ชมวิดีโอ: ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องอบไอน้ำ! desi jugaad นี้มีประโยชน์มาก

เป็นประโยชน์ต่อกระเพาะอาหาร
ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าจาเลบีป่ามีประโยชน์ในการเสริมสร้างระบบย่อยอาหาร ดังนั้นคนที่ท้องไม่สะอาด พวกเขาควรบริโภคจาเลบีป่า

วิดีโอ: ท่อของ OXYGEN ติดอยู่ในปาก Khanis กำลังถูอยู่ในมือ

ให้คุณเป็นหนุ่มสาว
ตามที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าจาเลบีป่ายังมีประโยชน์ต่อผิวมาก เปลือกไม้ของ Jungle Jalebi ไม่น้อยไปกว่ายาใด ๆ ในการขจัดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังให้บดด้วยขมิ้นดิบและเปลือกส้มพร้อมกับเปลือกไม้ทาลงบนผิวจะช่วยให้ผิวดีขึ้น

Back to top button