โลก

Joe Biden ได้รับวัคซีนโคโรนาทาง Live TV | Joe Biden เปิดตัว Corona Vaccine ทางทีวีถ่ายทอดสดเอาใจผู้คน

วอชิงตัน: ​​ประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ของอเมริกาได้รับการฉีดวัคซีนโคโรนา Biden วัย 78 ปีอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูงในโคโรนา ปัจจุบัน Biden ได้รับวัคซีนโคโรนาเข็มแรกแล้ว ประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ได้รับการฉีดวัคซีนทางโทรทัศน์ถ่ายทอดสด ในโอกาสนี้ Biden ขอบคุณทุกคนรวมถึงนักวิทยาศาสตร์เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ เขาได้รับวัคซีนโคโรนาที่พัฒนาโดยไฟเซอร์ วัคซีนโคโรนาของไฟเซอร์ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกา

ทุกคนจะได้รับตั้งแต่เดือนมกราคม!

ในบ่ายวันจันทร์พยาบาลที่โรงพยาบาล ChristianaCare ในเดลาแวร์ได้ส่งวัคซีนเข็มแรกที่พัฒนาโดยไฟเซอร์และไบเดนเทคให้กับประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ Biden รับวัคซีนโคโรนาทางทีวีถ่ายทอดสดเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับสาธารณชน ระหว่างนี้ Biden กล่าวว่า ‘ไม่มีอะไรต้องกังวล ตอนนี้วัคซีนมีจำหน่ายแล้วและขอให้ทุกท่านรับวัคซีน ‘ วัคซีนโคโรนามีแนวโน้มที่จะพร้อมให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เดือนมกราคม

วันนี้ได้รับวัคซีน COVID-19

สำหรับนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้สิ่งนี้เป็นไปได้ – ขอบคุณ เราเป็นหนี้บุญคุณมาก

และสำหรับคนอเมริกัน – รู้ว่าไม่มีอะไรต้องกังวล เมื่อมีวัคซีนแล้วฉันขอให้คุณรับมัน pic.twitter.com/QBtB620i2V

– Joe Biden (@JoeBiden) 22 ธันวาคม 2020

อ่านเพิ่มเติม -COVID-19 อาการใหม่: ฟันพังกะทันหันอาการใหม่ของ Coronavirus

วัคซีนมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์
Biden ได้ทวีตในเรื่องนี้ด้วย เขาเขียนว่า ‘เราไม่มีวันลืมงานที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยที่นักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยได้ทำเพื่อช่วยชีวิตการแพร่ระบาดของโคโรนา เราขอขอบคุณทุกคน ‘ เกี่ยวกับการแสดงสดการฉีดวัคซีนเขากล่าวว่ามันทำเพื่อกระตุ้นความเชื่อมั่นให้กับคนอเมริกา Biden กล่าวว่า ‘เราต้องการบอกประชาชนว่าวัคซีนมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และไม่มีอะไรต้องตกใจในตอนนี้’

กรณีที่เลวร้ายที่สุดในสหรัฐอเมริกา

เมื่อพูดถึงผลของโคโรนาจำนวนผู้ติดเชื้อโคโรนาในปัจจุบันคือ 77,172,237 คน จนถึงขณะนี้มีผู้เสียชีวิต 1,699,644 คนเนื่องจากการแพร่ระบาดครั้งนี้ อเมริกาได้รับผลกระทบจากโคโรนามากที่สุด ในขั้นต้นฝ่ายบริหารของโดนัลด์ทรัมป์ทำผิดพลาดในการประเมินโคโรนาต่ำเกินไปซึ่งประชาชนต้องแบกรับความรุนแรง

Back to top button