สุขภาพ

อาหารที่อุดมด้วยออกซิเจนโคโรนาไวรัสอัลคาไลน์ปรับปรุงสุขภาพการไหลเวียนของเลือดใยข่าวสุขภาพ ngmp | อาหารเหล่านี้จะตอบสนองการขาดออกซิเจนในร่างกายต้องบริโภคในการแพร่ระบาดของโคโรนา

นิวเดลี: ในยุคของการแพร่ระบาดของโคโรนานี้ร่างกายของผู้ติดเชื้อขาดออกซิเจน ระดับออกซิเจนลดลงอย่างกะทันหันในผู้ป่วยจำนวนมากซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายต่อชีวิตของผู้ป่วย ในสถานการณ์เช่นนี้เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับอาหารดังกล่าวโดยการใช้ซึ่งคุณสามารถทำให้ร่างกายขาดออกซิเจนได้อย่างสะดวกสบายจากการนั่งอยู่ที่บ้าน

อาหารที่เป็นด่างเหล่านี้จะเพิ่มระดับออกซิเจน
ตามที่นักโภชนาการกล่าวว่าสารต่อต้านอนุมูลอิสระมีส่วนสำคัญในการรักษาสุขภาพของเราให้ดีขึ้น อาหารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องเซลล์ร่างกายของเราจากอนุมูลอิสระลดความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยที่รุนแรงเช่นปัญหาเกี่ยวกับหัวใจและมะเร็ง นอกจากนี้ระดับของออกซิเจนในร่างกายยังเพิ่มขึ้นอีกด้วย

อาหารที่มีอัลคาไลน์สารต่อต้านอนุมูลอิสระพบมาก อธิบายว่าค่า pH ปกติของร่างกายคือ 7.4 อาหารที่มีค่า pH น้อยกว่า 7 เรียกว่ากรดและอาหารที่มี 8 ขึ้นไปเรียกว่าอัลคาไลน์ อะโวคาโดกล้วยแครอทกระเทียมและอินทผลัมสามารถบริโภคได้ในอาหารที่เป็นด่าง นอกจากนี้ยังสามารถบริโภคลูกแพร์มะละกอลูกเกดมะนาวแตงโมมะม่วงแอปริคอทเป็นต้น

Pulse Oximeter คืออะไร? มันทำงานอย่างไรและเหตุใดจึงมีความสำคัญในยุคโคโรนา? รู้ทุกอย่างด้วยภาษาง่ายๆ

อาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์
เส้นใยยังมีประโยชน์มากสำหรับร่างกายของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์ได้รับการอธิบายว่ามีประโยชน์สำหรับระบบย่อยอาหารของเราในการทำงานอย่างถูกต้อง ถั่วงอกเมล็ดธัญพืชแอปเปิ้ลแอปริคอต ฯลฯ รวมอยู่ในอาหารดังกล่าว นอกจากไฟเบอร์แล้วยังพบเอนไซม์ที่จำเป็นหลายชนิดในอาหารเหล่านี้ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก อาหารเหล่านี้ยังปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายและระดับออกซิเจนก็เพิ่มขึ้นด้วย

อาหารที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต
ออกซิเจนในร่างกายของเราไปถึงส่วนต่างๆของร่างกายผ่านทางเลือดเท่านั้น ในสถานการณ์เช่นนี้หากการไหลเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้นอาจเป็นไปได้ว่าระดับออกซิเจนจะยังคงปกติ ขอบอกว่าอาหารอย่างบีทรูทกระเทียมผักใบเขียวทับทิมถั่วงอกธัญพืชผลไม้แห้งเป็นต้นทำให้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้น ในสถานการณ์เช่นนี้ให้รวมอาหารเหล่านี้ไว้ในอาหารของคุณด้วย

ข่าวสุขภาพ: คุณสามารถเอาชนะอาการโคโรนาที่ไม่รุนแรงได้ที่บ้านเพียงแค่ใช้วิธีการรักษาที่บ้านนี้

นอกเหนือจากนี้ให้ทำอาสนะโยคะที่ใช้โยคะ นอกจากนี้ยังมีความกระตือรือร้นและหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ ให้ความชุ่มชื้นแก่ร่างกาย

(สิ่งที่อธิบายในที่นี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไปในสถานการณ์เช่นนี้แทนที่จะดำเนินการใด ๆ ด้วยตนเองให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์)

Back to top button