สุขภาพ

ประโยชน์ต่อสุขภาพของ jimikand ในภาษาฮินดีรู้ประโยชน์ 5 ประการของ Jimikand SPUP | Health Tips: ช่วงเวลาของโรคสุขภาพดีเรียนรู้ประโยชน์ 5 ประการของมัน

นิวเดลี: Jimikand มีประโยชน์ต่อรสชาติและสุขภาพ ในอินเดียใช้เป็นผัก bharta Jimikand เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Ol มารู้จักประโยชน์ของยิมนาสติกกันเถอะ ….

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่านักกายกรรมมีประโยชน์ในการเพิ่มภูมิคุ้มกันของโรค องค์ประกอบที่พบในนั้นช่วยปกป้องร่างกายจากโรคต่างๆ ในยิมนาสติกมีสารต้านอนุมูลอิสระวิตามินซีและเบต้า – เคาโรตินอยู่มากมาย

ขจัดโรคเหล่านี้
Zimikanda ใช้ในการรักษาโรคริดสีดวงทวารโรคทางเดินหายใจไอโรคไขข้อและโรคหนอน สำหรับผู้ที่มีปัญหาในตับหรือตับแพทย์ยังแนะนำให้รับประทานจิมิแคนด์

เอาชนะโรคอ้วน
ยิมนาสติกสามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไฟเบอร์พบได้ในยิมนาสติก ไฟเบอร์ช่วยในการรักษาสมดุลของระบบย่อยอาหารของร่างกาย หากบริโภคไฟเบอร์ 30 กรัมทุกวันจะสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้

Immunity Booster เป็นผลไม้ที่มีลักษณะคล้าย Jalebi เรียนรู้ประโยชน์ 5 ประการ

ป้องกันมะเร็ง
กิมมิคมีองค์ประกอบเช่นต้านการอักเสบและสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งทำงานเพื่อปกป้องร่างกายของเราจากโรคต่างๆ จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่ายิมนาสติกสามารถต้านมะเร็งลำไส้ได้โดยการลดกระบวนการอักเสบ

คุณอาจไม่รู้ประโยชน์ของกิลอย! มีวิธีรักษาโรคเหล่านี้

ทำให้สมองเฉียบคม
การบริโภคยิมนาสติกช่วยเพิ่มจิตใจ ประกอบด้วยองค์ประกอบที่เรียกว่า diosgenin ตามที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า diosgenin สามารถปรับปรุงในโรคอัลไซเมอร์ได้

ลดการขาด bitamine
ยิมนาสติกช่วยเติมเต็มการขาดวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณ วิตามินบี 6 สามารถลดความเสี่ยงของโรคหัวใจรวมทั้งลดความหงุดหงิดการอักเสบและความวิตกกังวล ร่างกายสามารถบริโภคเพื่อจัดหาวิตามินบี 6 ในร่างกาย คุณสามารถต้มกลเม็ดและบริโภคได้

ดูทีวีสด

Back to top button