โลก

ญี่ปุ่นสั่งห้ามชาวต่างชาติเข้ามาใหม่ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมหลังตรวจพบโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ | Corona New Strain: การเข้ามาของพลเมืองของประเทศอื่นจะไม่ถูกจัดขึ้นในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมโดยถูกห้าม

นิวเดลี: ญี่ปุ่นสั่งห้ามชาวต่างชาติเข้ามาจากภายนอก รัฐบาลญี่ปุ่นได้ตัดสินใจห้ามบุคคลภายนอกตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่น Yoshihide Suga ได้ใช้การตัดสินใจนี้โดยคำนึงถึงกรณี Corona New Strain ที่เพิ่มขึ้นในประเทศ ตามรายงานของสื่อตอนนี้มีเพียงพลเมืองญี่ปุ่นเท่านั้นที่จะได้เข้าประเทศและจะถูกส่งกลับไปยังประเทศอื่น ๆ

ห้ามตั้งแต่ 28 ธันวาคม

รัฐบาลญี่ปุ่นได้ห้ามการเข้าประเทศของคนต่างชาติตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมถึงสิ้นเดือนมกราคม เมื่อวันเสาร์ (26 ธันวาคม) สื่อท้องถิ่นของญี่ปุ่นได้ให้ข้อมูลนี้ เมื่อเวลา 8.00 น. ของวันที่ 26 ธันวาคมมีการยืนยันผู้ป่วยใหม่ 3,877 รายในประเทศ อย่างไรก็ตามในภายหลังมีกรณีอื่น ๆ ตามมาด้วยซึ่งหลังจากนั้นจำนวนผู้ป่วยโคโรนาในญี่ปุ่นก็ถึง 213,547 ราย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมามีการยืนยันผู้ป่วยรายใหม่ 949 รายในโตเกียวหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เร่งให้ผู้คนอยู่ในบ้าน

วิดีโอ

อ่านเพิ่มเติม – ทำไมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและแคนาดาถึงต้องการอาศัยอยู่ในฟินแลนด์ ได้รับแอปพลิเคชันมากกว่า 5,300 รายการ

เป็นที่ทราบกันดีว่าทุกวันนี้มีผู้ป่วยโรค Corona ในลอนดอน (สหราชอาณาจักร) เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่กำลังแพร่ระบาดไปยังประเทศอื่น ๆ จากข้อมูลพบว่ามีผู้ติดเชื้อโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2 รายในญี่ปุ่น จนถึงขณะนี้มีรายงานผู้ป่วยทั้งหมด 7 รายในประเทศ

นอกจากนี้ยังอ่าน – บุคคลที่ Kovid-19 ถูกฆ่าตายจดหมายอารมณ์ที่เขียนด้วยชื่อภรรยาก่อนที่เธอจะเสียชีวิต

โคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่แพร่ระบาดในประเทศเหล่านี้

ให้เราบอกคุณว่าโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ได้แพร่กระจายไปยังแอฟริกาใต้สิงคโปร์เกาหลีใต้ฝรั่งเศสเลบานอนเดนมาร์กออสเตรเลียอิตาลีและเนเธอร์แลนด์นอกเหนือจากสหราชอาณาจักร ได้เริ่มต้นแล้วในญี่ปุ่นซึ่งรัฐบาลที่นั่นได้ตัดสินใจที่จะหยุดการเคลื่อนไหวของพลเมืองของประเทศอื่น ๆ

Back to top button