โลก

ในเยอรมนีหลายพันคนต้องอพยพหลังพบระเบิดสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 500 กก. ที่ไซต์ก่อสร้างของแฟรงก์เฟิร์ต | พบระเบิด 500 กก. สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่สถานที่ก่อสร้างแห่งนี้

เมืองแฟรงก์เฟิร์ตประเทศเยอรมนี: ผู้คนจำนวนมากถูกอพยพออกจากพื้นที่ในเมืองแฟรงก์เฟิร์ตประเทศเยอรมนี ที่นี่มีการพบระเบิดสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ในสถานที่ก่อสร้าง บริการฉุกเฉินในพื้นที่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้

พบระเบิด 500 กก
เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาประชาชนในท้องถิ่นราว 13,000 คนต้องถูกอพยพและถูกส่งไปยังที่ปลอดภัยหลังจากพบระเบิดที่ไซต์ก่อสร้างในเมืองหลวงทางการเงินของเยอรมนี เรื่องนี้ร้ายแรงเพราะมีการพบระเบิด 500 กก. (1,100 ปอนด์) ที่นี่และมาจากช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

มีการกำหนดรัศมี 700 เมตร (ครึ่งไมล์) จากใจกลางเมืองไปทางทิศตะวันตกเพื่ออพยพผู้คน พื้นที่นี้เป็นที่อยู่อาศัยของผู้สูงอายุจำนวนมากนอกจาก National Rail Operator Deutsche Bahn ยังมีระบบทำความร้อนและโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตหลายแห่ง

อ่านอีกครั้ง: ภูเขาไฟเยลโลว์สโตน: ภูเขาไฟที่ทำลายล้างสูงของอเมริกาเงียบสงบเป็นเวลา 6 ล้านปีการทำลายล้างอย่างรุนแรงจะมาถึง

นอกจากนี้ยังมีการค้นพบสิ่งต่างๆของสงครามโลกครั้งที่สองมาก่อน
นับตั้งแต่สิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นต้นมามีกระสุนระเบิดในเยอรมนี โดยปกติแล้วจะพบในระหว่างการก่อสร้างเท่านั้นในครั้งนี้ยังพบระเบิดลูกนี้ในสถานที่ก่อสร้างด้วย

หลังจากได้ระเบิดงานก็หยุดที่นี่สักพัก นี่เป็นเหตุการณ์ที่สองในประเทศในปีนี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาผู้เชี่ยวชาญได้ทำลายระเบิดสงครามโลกครั้งที่ 2 7 ลูกนอกเมืองเบอร์ลิน สิ่งเหล่านี้ถูกพบในสถานที่ที่ Tesla จะตั้งโรงงานแห่งแรกในยุโรป

ระเบิดบางลูกก็ถูกทิ้งในโคโลญจน์และดอร์ทมุนด์ในปีนี้ ในปี 2560 ประชาชน 65,000 คนต้องอพยพหลังจากได้รับระเบิด 1.4 ตันในแฟรงก์เฟิร์ต นับเป็นการปฏิบัติการครั้งใหญ่ที่สุดหลังสงครามโลกครั้งที่สองสิ้นสุดลงในปี 2488

Back to top button