สุขภาพ

ถ้าอยากตื่นเช้ารู้วิธีทำที่นี่เคล็ดลับตื่น แต่เช้าสุขภาพดี pcup | เคล็ดลับการตื่นเช้า: ปฏิบัติตามกฎทองเหล่านี้เพื่อตื่น แต่เช้าโรคต่างๆจะยังคงอยู่ห่างไกล

เคล็ดลับสุขภาพสำหรับการตื่นเช้า: สุขภาพเป็นสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษย์ เราเคยได้ยินสิ่งนี้จากผู้เฒ่าผู้แก่ของเรา มีมนต์พื้นฐานบางอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสมบัตินี้โดยที่มันไม่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย หากเราต้องการมีสุขภาพดีเราต้องให้เวลากับตัวเองและเรียนรู้คุณธรรมบางประการของการมีชีวิตที่มีสุขภาพดี

โดยปกติแนะนำให้ตื่นก่อนดวงอาทิตย์ขึ้น นิสัยการนอนเร็วและตื่นเช้าควรใช้เพราะจะให้ประโยชน์ทั้งทางร่างกายและจิตใจ แต่ไม่ใช่แค่เรื่องของทุกคนที่จะสามารถทำสิ่งนี้ได้ในชีวิตที่ดำเนินอยู่ในปัจจุบัน วิถีชีวิตที่แปลกประหลาดและระยะเวลาในการทำงานกลายเป็นอุปสรรคสำคัญในนั้น นอกจากนี้อาหารและเครื่องดื่มในปัจจุบันก็มีผลกระทบเช่นกัน ในสถานการณ์เช่นนี้วันนี้เราจะมาบอกคุณว่าคุณจะทำกิจวัตรการนอนหลับให้สมบูรณ์ได้อย่างไรด้วยการดูแลบางสิ่ง

อ่านเพิ่มเติม – บีทรูทเป็นแหล่งพลังงานของโภชนาการในช่วงฤดูร้อนคุณจะยังคงนับประโยชน์ต่อไป

ปฏิบัติตามกิจวัตรเหล่านี้
อย่าบริโภคคาเฟอีนใด ๆ เช่นกาแฟหรือชาเป็นเวลาอย่างน้อย 6 ถึง 7 ชั่วโมงก่อนนอน นอกจากนี้อย่าใช้สิ่งที่ไม่ทำให้แสงสีฟ้าเข้าตาเพราะอาจทำให้การนอนหลับของคุณเสียได้

ให้จิตใจของคุณพักผ่อนก่อนนอน
ให้จิตใจของคุณได้พักผ่อนก่อนเข้านอนเช่นการอ่านหนังสือหรือถ้าคุณต้องการอาบน้ำดีๆเพื่อให้ร่างกายของคุณรู้สึกผ่อนคลายและความเหนื่อยล้าของคุณจะหายไปพร้อมกับพยายามนอนหลับอย่างน้อยในระหว่างวัน

สุขภาพ: ระดับออกซิเจนจะไม่ทำให้ซุปผักโขม – บีทรูทลดลงเตรียมด้วยวิธีนี้ที่บ้าน

เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต

ถ้าคุณอยากนอนเร็วตื่นเช้าก็ควรทานอาหารเย็นก่อนเวลาด้วย เนื่องจากการนอนทันทีหลังรับประทานอาหารนั้นเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ดังนั้นกินอาหารก่อนเพื่อที่คุณจะได้เดินเล่นสักพักหลังจากนั้นก็ไปที่เตียงของคุณ

อย่าดูทีวีหลังอาหารเย็น
อย่านั่งดูทีวีหลังรับประทานอาหารหรืออย่ายุ่งกับมือถือเพราะจะส่งผลต่อดวงตาของคุณ คุณสามารถเดินใช้เวลา

ดื่มน้ำมาก ๆ
หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำทันทีหลังรับประทานอาหาร หากจำเป็นคุณสามารถจิบน้ำได้ แต่อย่าดื่มมากกว่านั้น ตามอายุรเวทการดื่มน้ำในปริมาณเท่ากันซึ่งจะช่วยลดน้ำหนักส่วนที่ 10 ของคุณได้ 2 เท่าถือว่าถูกต้อง

ดื่มน้ำถั่วเลนทิลเพียงหนึ่งชามแทนน้ำซุปราคาแพงน้ำผลไม้คุณประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ

เข้านอนให้ถูกต้อง
การนอนมีความสำคัญต่อสุขภาพและเราควรนอนให้ได้ 7 ถึง 9 ชั่วโมงเพื่อให้ร่างกายของคุณรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น หากคุณตื่นนอนตอน 7 โมงเช้าพยายามนอนจนถึง 11.00 น. เพื่อที่คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

เลิกนิสัยชอบนอนกลางวัน
หลายคนมีนิสัยชอบนอนกลางวัน เมื่อทำเช่นนี้กิจวัตรทั้งหมดของคุณจะถูกรบกวนและการนอนหลับตอนกลางคืนก็หายไปด้วย หากคุณรู้สึกเหนื่อยระหว่างวันให้นอนพักบนเก้าอี้พักผ่อนสักพัก แต่อย่าพยายามนอนหลับ หากคุณทำสิ่งนี้ไปสักระยะนิสัยของคุณจะเปลี่ยนไป

อย่าปิดนาฬิกาปลุก
หลายคนไม่ได้ตั้งนาฬิกาปลุกหลังจากนั้นเพราะความขี้เกียจอย่าปิดนาฬิกาปลุก ทุกคนมีนิสัย 10 นาทีและ Sony เมื่อเสียงปลุกดังขึ้นในสถานการณ์เช่นนี้คุณเพียงแค่ลดเวลาของคุณและไม่ต้องลุกขึ้น ในสถานการณ์เช่นนี้ทันทีที่คุณตื่นขึ้นตามนาฬิกาปลุกและปิดนาฬิกาปลุกและออกจากเตียง

ผู้สนับสนุนภูมิคุ้มกัน: เพียงผสมสองสิ่งนี้ในชาทุกวันก็จะกลายเป็นเครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกัน

ต้องออกกำลังกาย
หากคุณออกกำลังกายทุกวันก็จะดีสำหรับมิตรภาพของคุณ การนอนหลับจะดีเมื่อร่างกายอ่อนล้า นอกจากนี้คุณจะอยู่ห่างจากอาการนอนไม่หลับปัญหาคิดมากและสิ้นหวัง

ออกไปรับแสงของวัน
คุณควรออกไปเดินเล่นที่บ้านไม่ว่าจะเป็นตอนเย็นหรือตอนเช้าพยายามเดินเล่น นอกจากนี้ควรนั่งที่ระเบียงและเปิดผ้าม่านของบ้านไว้เป็นระยะ

นอนในที่ที่แสงแดดตกกระทบคุณ
คุณควรนอนในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง หากสิ่งนี้เกิดขึ้นทันทีที่แสงแรกของดวงอาทิตย์ออกมาในตอนเช้าการนอนหลับของคุณจะเปิดขึ้นทันทีที่มันตกลงบนใบหน้าของคุณ แสงแรกของดวงอาทิตย์มีแสงสว่างที่สามารถปลุกได้แม้กระทั่งคนที่หลับสนิทไปจนถึงหลับลึก

อธิษฐาน
นั่งในที่เงียบ ๆ ทุกเช้าและสวดมนต์ ‘โอม’ เป็นเวลา 15 นาที เมื่อคุณลืมตาขึ้นคุณจะรู้สึกได้ถึงความไร้สาระ นั่นหมายความว่าคุณได้หล่อเลี้ยงจิตใจและสงบจิตใจแล้ว คุณควรรวมการทำสมาธิและการสวดมนต์ในกิจวัตรของคุณ

ในความเป็นจริงกิจวัตรของการนอนหลับก็ส่งผลต่อสุขภาพของคุณเช่นกันและทำให้คุณรู้สึกขี้เกียจอยู่เสมอ การไม่ตื่น แต่เช้าหมายความว่าคุณนอนไม่หลับหรือนอนหลับไม่เต็มอิ่ม การตื่น แต่เช้าเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสุขภาพและสิ่งอื่น ๆ ดังนั้นเพียงตัดสินใจของคุณและตัดสินใจและปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้และฟิตอยู่เสมอ

หลังจากหายจากโคโรนาแล้วให้ขจัดความอ่อนแอทางร่างกายจำคำแนะนำเหล่านี้เพื่อการฟื้นตัวอย่างเต็มที่

ดูทีวีสด

Back to top button