สุขภาพ

การเยียวยาที่บ้านสายตาที่อ่อนแอ: ดื่มนม saunf badam mishri wala เพื่อปรับปรุงสายตา sscmp | ปรับปรุงสายตา : เพิ่มสายตา ดื่มสามสิ่งนี้ผสมนม สมองก็จะเฉียบ

วิธีแก้ปัญหาสายตาอ่อนที่บ้าน: เนื่องจากวิถีชีวิตที่ไม่แข็งแรงและนิสัยการกินที่ไม่ดี แว่นตาจึงถูกใส่ตั้งแต่อายุยังน้อย ในสถานการณ์เช่นนี้ ผู้ปกครองกังวลว่าสายตาของลูกจะสว่างขึ้นและถอดแว่นออก มีการเยียวยาหลายอย่างในอายุรเวทเพื่อเพิ่มหรือเสริมสร้างสายตา หากสามสิ่งที่พบในครัวของคุณผสมกับนม สายตาก็จะดี และแก้วก็จะถูกลบออกด้วย มาดูกันว่าสามสิ่งนี้คืออะไร

ตามอายุรเวท ส่วนผสมทั้งสามนี้ได้แก่ ยี่หร่า อัลมอนด์ ลูกอมน้ำตาล การผสมนมสามชนิดนี้เข้ากับการดื่มจะช่วยปรับปรุงการมองเห็น ยี่หร่าเรียกอีกอย่างว่าแสงตาในอายุรเวท สารผสมทั้งสามนี้มีประโยชน์อย่างมากไม่เพียงแต่สำหรับดวงตาแต่สำหรับสมองด้วย สารต้านอนุมูลอิสระพบได้ในเม็ดยี่หร่าซึ่งช่วยขจัดปัญหามากมายที่เกี่ยวกับดวงตา ก่อนนอนตอนกลางคืน การดื่มนมที่มีเม็ดยี่หร่า อัลมอนด์ และลูกอมน้ำตาลยังช่วยลดความเครียดและช่วยให้นอนหลับสบาย

ทำนมกับเม็ดยี่หร่า อัลมอนด์ น้ำตาลแบบนี้
คุณยังสามารถผสมผงขมิ้นและพริกไทยดำกับเม็ดยี่หร่า อัลมอนด์ ลูกอมน้ำตาลในนม คุณอาจไม่ค่อยชอบการทดสอบนี้ แต่จะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณมาก คุณสามารถทำผงยี่หร่า อัลมอนด์ และลูกอมน้ำตาล แล้วเก็บและเก็บไว้ได้หลายวัน อย่างไรก็ตามควรเก็บไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทเท่านั้น ก่อนนอนตอนกลางคืน ให้ผสมเม็ดยี่หร่า อัลมอนด์ และลูกอมน้ำตาลผงหนึ่งหรือสองช้อนกับนมแล้วดื่มทุกวัน ซึ่งจะช่วยในการปรับปรุงสายตาของคุณ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button