โลก

ผู้ต้องหาจีบผู้พิพากษาหญิงระหว่างการพิจารณาคดีเสมือนจริงในอเมริกา | อเมริกา: ผู้ต้องหาคดีโจรกรรมบอกผู้พิพากษาสาวสวยว่า ‘ฉันรักเธอ’ แต่เคล็ดลับนี้ไม่ได้ผล

ฟลอริดา: วิดีโอของการพิจารณาคดีออนไลน์ของศาลสหรัฐกำลังแพร่ระบาดในโซเชียลมีเดีย ในวิดีโอนี้ Demetrius Lewis ซึ่งถูกกล่าวหาว่าลักทรัพย์แสดงให้เห็นถึงความเจ้าชู้กับผู้พิพากษาหญิง ผู้ถูกกล่าวหาหวังว่าเขาจะรอดพ้นจากการลงโทษโดยการยกย่องความงามของผู้พิพากษาทาบิธาแบล็กมอน แต่สิ่งนี้ไม่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่แตกต่างออกไปคือหลังจากได้ยินคำพูดของผู้ต้องหาใบหน้าของผู้พิพากษาทำให้เกิดรอยยิ้มอย่างแน่นอน

พูดแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก

ผู้ต้องหาปรากฏตัวในการพิจารณาคดีที่ Tabita Blakeman ผู้พิพากษาใน Broward County รัฐฟลอริดา ดังที่เห็นได้ในวิดีโอเมื่อผู้พิพากษาเริ่มฟังคำพิพากษาผู้ต้องหาก็พูดซ้ำ ๆ ว่าผู้พิพากษาคุณสวย ฉันแค่อยากจะบอกคุณว่าคุณสวยมาก ฉันรักคุณฉันกำลังบอกความจริงว่าฉันรักคุณ

ชายฟลอริดาจีบผู้พิพากษาในศาลพันธบัตร Broward #BecauseFlorida: https://t.co/fuT6o36q5F pic.twitter.com/GzRNlSjsmg

– Billy Corben (@BillyCorben) 4 กุมภาพันธ์ 2564

ยังอ่าน -Twitter: ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นหลังจากห้ามโดนัลด์ทรัมป์ OMG ออกมาจาก บริษัท เอง

แบล็คมอนให้คำตอบนี้

ตอนนี้จะเรียกได้ว่าเป็นโชคร้ายของ Demetrius Lewis ที่ไม่มีผลมากนักกับคำพูดของผู้พิพากษา อย่างไรก็ตามรอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าของเขาไม่กี่วินาที ผู้พิพากษาตอบโดยการตรวจสอบสมุดบันทึกคดีของลูอิสว่า “คำเยินยอสามารถทำได้ทุกที่ แต่ไม่ใช่ในศาล” ที่นี่การตัดสินใจจะพิจารณาจากหลักฐานที่นำเสนอต่อคุณเท่านั้น

ผู้คนยังกล่าวอีกว่าผู้พิพากษานั้นสวยงาม

หลุยส์รู้สึกท้อแท้เมื่อได้ยินคำตอบของผู้พิพากษาทาบิตะเบลคแมน แต่ก็ยังพยายามสร้างความประทับใจให้กับผู้พิพากษา Blakeman อาจไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อการเยินยอของผู้ต้องหา แต่วิดีโอนี้ได้แพร่ระบาดในโซเชียลมีเดีย ผู้คนมีปฏิกิริยากับมันในรูปแบบที่แตกต่างกัน ผู้ใช้บางคนยังกล่าวชื่นชมความงามของผู้พิพากษา

Back to top button