วิทยาศาสตร์

ภูเขาไฟไอซ์แลนด์กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบการปะทุ Viral News | ภูเขาไฟกลายเป็น ‘จุดท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ’ รัฐบาลของไอซ์แลนด์ไม่พอใจกับฝูงชนที่เพิ่มมากขึ้น

เรคยาวิก: หลังจากการระเบิดของภูเขาไฟ Geldinga Valley ในประเทศไอซ์แลนด์ในประเทศไอซ์แลนด์เมื่อวันที่ 20 มีนาคมสถานที่แห่งนี้ได้กลายเป็นจุดท่องเที่ยวแห่งใหม่ การปะทุกำลังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในภูเขาไฟแห่งนี้ สิ่งนี้คุกคามผู้คนที่ไปที่นั่น ในสถานการณ์เช่นนี้รัฐบาลไอซ์แลนด์ไม่เข้าใจว่าการไปภูเขาไฟคือการท่องเที่ยวหรือความบ้าคลั่ง

ภูเขาไฟระเบิดสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

แจ้งให้เราทราบว่าลาวาหลายล้านตันกำลังออกมาจากภูเขาไฟทุกวัน ไม่กี่วันที่ผ่านมามันก็เริ่มพ่นลาวาจากรอยแตกอื่น ๆ แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจก็คือผู้คนหลายพันคนกำลังมาถึงสถานที่อันตรายแห่งนี้ทุกวัน ผู้คนกำลังทำอาหารบนลาวาร้อนที่ปล่อยออกมาจากภูเขาไฟ รัฐบาลไอซ์แลนด์หวั่นภูเขาไฟระเบิดอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

เนื่องจากอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นนี้

ทราบว่าภูเขาไฟแห่งนี้อยู่ในหุบเขา Geldinga ห่างจาก Reykjavik เมืองหลวงของไอซ์แลนด์ไปทางใต้ 30 กิโลเมตร มีหิมะและต้นไม้เขียวขจีอยู่รอบ ๆ แต่เนื่องจากลาวาภูเขาไฟทำให้ที่นี่ร้อนขึ้น

นอกจากนี้ยังอ่าน – ไวรัสโคโรนาที่เป็นอันตรายไม่แพร่กระจายโดยการสัมผัสอ้างว่าน่าตกใจในการวิจัยใหม่

คนทำอาหารบนลาวา

ที่สำคัญนักวิทยาศาสตร์บางคนปรุงและกินอาหารในขณะที่สำรวจลาวาที่นี่ นักท่องเที่ยวที่มาที่นี่ก็ทำเช่นเดียวกัน ไม่เพียงแค่นี้ผู้คนยังเล่นวอลเลย์บอลและกีฬาอื่น ๆ ที่นี่ คุณสามารถคาดเดาฝูงชนที่นี่ได้จากจุดนี้ว่ามีรถไฟหลายสายที่อยู่ห่างจากภูเขาไฟไม่เกิน 3.5 กม.

อย่างไรก็ตามรัฐบาลไอซ์แลนด์ได้ออกคำสั่งว่าควรติดตั้งยานพาหนะให้ห่างจากภูเขาไฟ 3.5 กม. นอกจากนี้ยังมีการกล่าวกันว่าเดินเท้าไปยังภูเขาไฟอย่านั่งรถไป ตำรวจยังถูกนำไปใช้ที่นี่เพื่อความปลอดภัยของประชาชน

ยังอ่าน – วิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยมมาก! Monkey เริ่มเล่นวิดีโอเกมและรู้ว่ามันเป็นไปได้อย่างไร

นักวิทยาศาสตร์อ้างว่าภูเขาไฟแห่งนี้จะยังคงพ่นลาวาลักษณะเดียวกันนี้ไปอีกหลายปี ไม่สามารถคาดการณ์การปิดได้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button