สุขภาพ

วิธีกำจัดขนที่บ้านสำหรับทารกเคล็ดลับการเลี้ยงดูทารกเพื่อกำจัดขนทารกด้วยวิธีธรรมชาติวิธีกำจัดขนทารก pcup | กำจัดขนออกจากร่างกายเด็กไม่ใช่สารเคมีวิธีแก้ไขบ้านเหล่านี้เห็นแล้วน่าทึ่ง

การเยียวยาที่บ้าน: ทารกแรกเกิดมีขนตามร่างกายเด็กน้อยมากและมีคนมากเกินไป เราได้รับฟังบ่อยครั้งและแม้แต่ในบ้านของเราก็มีการนวดตามร่างกายของเด็ก ๆ การร้องไห้ออกจากร่างกายหมายความว่ามีการนำวิธีการรักษาที่บ้านมาใช้เพื่อกำจัดขน ผิวของทารกแรกเกิดนุ่มมากดังนั้นจึงไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์จากภายนอกได้ หากขนตามร่างกายของทารกได้รับการทำความสะอาดด้วยวิธีการในประเทศแล้วเขาก็จะไม่มีปัญหาในภายหลัง

ขนตามร่างกายของทารกขึ้นอยู่กับยีนส์ของพ่อแม่ ด้วยความช่วยเหลือของวิธีการในครัวเรือนหรือเคล็ดลับบางประการสามารถกำจัดขนตามร่างกายของทารกได้ตลอดไป แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับวิธีการเหล่านี้ในรายงานนี้

ลดน้ำหนักง่ายๆด้วยการอยู่บ้านโดยไม่ต้องยุ่งยากเพียงแค่ 10 นาทีต่อวันก็ทำได้

โดยการสมัคร
ทาผงไม้จันทน์นมและผงขมิ้นลงในบริเวณที่มีขนสูงสุดในร่างกายของทารก ทาครีมนี้สักสองสามชั่วโมงก่อนอาบน้ำ ในการกำจัดขนให้ทาครีมลงบนร่างกายอย่างช้าๆ ใช้ไม่กี่ชั่วโมงก่อนอาบน้ำทารก ทำเช่นนี้สักสองสามสัปดาห์ คุณจะเห็นว่าผมเริ่มแตกออก

นวดด้วยน้ำมันมะกอก
หลังจากนวดตัวเด็กด้วยน้ำมันมะกอกแล้วให้ทาครีมที่ทำจากถั่วเลนทิลสีแดงและนมลงบนร่างกายของเธอแล้วนวดเบา ๆ บริเวณที่มองเห็นขน คุณจะเห็นว่าภายในไม่กี่วันคุณจะเห็นความแตกต่าง

นมและขมิ้น
หลังจากการนวดทารกสามารถใช้ส่วนผสมของขมิ้นและนมทาลงบนร่างกายของทารกได้ เมื่อแห้งแล้วจุ่มผ้านุ่ม ๆ ลงในนมและทำความสะอาดร่างกายของทารก หลังจากนี้ให้อาบน้ำทารกโดยไม่ใช้สบู่ วิธีนี้ได้ผลช้า

จะมีวันหยุดสำหรับทุกโรคเพียงแค่ตื่นมาตอนเช้าและกินทุกวันถั่วชิกพีคั่วหนึ่งกำมือ

มิลค์แอนด์มัลตานีมิตติ
เก็บลูกน้อยของคุณให้ห่างจากสบู่ ในการทำความสะอาดทารกและกำจัดขนคุณสามารถใช้ multani mitti ในนมได้

นวดด้วยเบบี้ออย
นวดลูกน้อยของคุณวันละสองครั้งในตอนเช้าและตอนเย็นด้วยเบบี้ออยล์ด้วยมือเบา ๆ การทำเช่นนี้จะทำให้ขนตามร่างกายของเด็กลดลง

แป้งและแป้งกรัม
เป็นสูตรที่เรียบง่ายสำหรับสมัยคุณยายและพี่เลี้ยงเด็กและยังคงใช้ได้ผลดีในปัจจุบัน ในการกำจัดขนออกจากร่างกายของทารกให้นวดแป้งและแป้งกรัมเข้าด้วยกัน ตอนนี้ถูแป้งด้วยมือเบา ๆ บนร่างกายของเด็ก โดยการทำเช่นนี้รากของผมจะนุ่มและผมจะค่อยๆหลุดออกมา นี่เป็นสูตรเก่าแก่มากในบ้านของชาวอินเดีย

บันทึก
ผิวของเด็กบอบบางมากดังนั้นอย่าใช้ผลิตภัณฑ์เคมีใด ๆ ในการกำจัดขน หากขนตามร่างกายของทารกได้รับการทำความสะอาดด้วยวิธีการในประเทศแล้วเขาก็จะไม่มีปัญหาในภายหลัง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – เรามีคำขอที่อ่อนน้อมถ่อมตนถึงคุณว่าคุณควรติดต่อแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใด ๆ จุดมุ่งหมายของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณ

อย่าลืมดื่มน้ำทันทีหลังจากรับประทานสิ่งเหล่านี้อาจมีความสูญเสียที่สำคัญได้

ดูทีวีสด

Back to top button