โลก

คนชาวอินโดนีเซีย ศัลยกรรม Privet Part Crack ศัลยกรรมมะเขือเปราะ | มะเขือเปราะผิดรูป บาดเจ็บที่ส่วนส่วนตัวของชายวัย 50 ปี ขณะคบหาสมาคม ต้องนำส่งโรงพยาบาล

คนชาวอินโดนีเซีย Privet Part Crack: ใครไม่ชอบที่จะใช้เวลาช่วงเวลาที่สวยงามกับคู่ชีวิตของพวกเขา แต่บางครั้งมันก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายเช่นกัน ในอินโดนีเซีย ชายวัย 50 ปีพบว่าการมีความสัมพันธ์กับภรรยาของเขามีค่าใช้จ่ายสูง ในระหว่างนี้เขามีรอยร้าวในส่วนส่วนตัว หลังจากนั้นเขาก็คร่ำครวญด้วยความเจ็บปวดเหลือทน เขาเริ่มมีเลือดออก ยูนิหยุดผ่าน ชายคนนั้นต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลซึ่งแพทย์ทำการผ่าตัดฉุกเฉินกับเขา

เลือดไหลออกจากภาคเอกชน

ตามรายงานของ Daily Mail แพทย์ระบุว่าชายชาวอินโดนีเซียวัย 50 ปีรายนี้ได้รับบาดเจ็บที่ส่วนส่วนตัวขณะมีชู้กับภรรยาของเขา เมื่อเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล มีอาการบวมมากในส่วนส่วนตัวและมีเลือดออก

ปัสสาวะลำบาก

เขียนในวารสารทางการแพทย์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าเขาเจ็บปวดอย่างมากและไม่สามารถผ่านปัสสาวะได้ แพทย์ตรวจสอบ ‘ภาวะฉุกเฉินของระบบทางเดินปัสสาวะ’ ของเขา แพทย์อธิบายกรณีนี้ใน International Journal of Surgery Case Reports ว่าต้องใช้เวลาสองชั่วโมงกว่าที่ผู้ป่วยจะไปถึงโรงพยาบาล Dr. Soetomo General ในชวา

ตอนนี้คนไข้มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์

เมื่อไปถึงโรงพยาบาล เขาเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉิน ชายคนนี้ใช้เวลาห้าวันในโรงพยาบาล วางท่อปัสสาวะเป็นเวลาสามสัปดาห์ หลังจาก 21 วัน แพทย์ได้ถอดท่อออก หลังจากนี้ไปสอบสวนพบว่าขณะนี้ยังไม่ประสบปัญหาในการปัสสาวะ

ควรทำการรักษาภายใน 24 ชม.

ผ่านไปสี่เดือนแล้วตั้งแต่ผ่าตัด และเขาก็ไม่มีปัญหาใดๆ ตอนนี้เขาสามารถปัสสาวะได้โดยไม่มีปัญหาและยังสามารถมีความสัมพันธ์กับภรรยาของเขาได้ แพทย์กล่าวว่าการแตกหักของอวัยวะเพศชายเป็นอาการบาดเจ็บที่ผิดปกติซึ่งมักเกิดขึ้นระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ อย่างไรก็ตาม ควรพยายามไปถึงโรงพยาบาลภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับบาดเจ็บ
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button