สุขภาพ

การเยียวยาที่บ้านเพื่อขจัดความดำของคอ janiye gardan ka kalapan door karne ka upay brmp | ลบคอดำ: การเยียวยาที่บ้านเหล่านี้ขจัดความดำของคออย่างรวดเร็ว คุณจะได้รับความงามสี่ดวง!

Dark Neck Home Remedy: ปกติคนเรามักจะดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษเพื่อให้ดูสวย แต่หลายคนกลับไม่ใส่ใจกับความดำของลำคอมากนัก ซึ่งบางครั้งทำให้เรารู้สึกเขินอายต่อหน้าผู้คน นอกจากนี้คอดำยังลดความสวยงาม หากคุณต้องการขจัดความดำที่คอด้วย ข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ

ขจัดคอดำด้วยวิธีการเหล่านี้

1.ใช้แป้งกรัมแบบนี้

เตรียมแป้งเหนียวหนึบโดยผสมแป้งกรัม ขมิ้น น้ำมะนาว และนมเปรี้ยว ทาให้ทั่วคอ ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 15-20 นาที หลังจากนั้น 20 นาที ล้างคอให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ทำซ้ำวิธีนี้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์สำหรับ

2. น้ำนมดิบ

น้ำนมดิบสามารถใช้ขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ที่คอได้ นำน้ำนมดิบหนึ่งถ้วยจุ่มสำลีก้อนลงไปแล้วทาลงบนส่วนที่ได้รับผลกระทบของคอ โดยใช้ประมาณ 1 เดือน คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

3. วิธีใช้เบกกิ้งโซดา

เบกกิ้งโซดาช่วยขจัดความดำที่คอได้ คุณต้องเตรียมส่วนผสมโดยการผสมกับน้ำเปล่า ทาครีมนี้ที่คอแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เบกกิ้งโซดามีประโยชน์ในการกำจัดผิวที่หยาบกร้าน ซึ่งเป็นสาเหตุของรอยดำในผิวหนัง นอกจากนี้ยังช่วยในการแก้ปัญหา

4. ใช้มะเขือเทศแบบนี้

มะเขือเทศถือเป็นสารฟอกขาวตามธรรมชาติซึ่งช่วยในการปรับผิวคล้ำให้กระจ่างใส หั่นมะเขือเทศส่วนหนึ่งแล้วถูน้ำผลไม้ที่คอ มะเขือเทศช่วยทำความสะอาดผิวที่ดำคล้ำ ทิ้งน้ำไว้บนคอเป็นเวลา 20 นาที แล้วล้างด้วยน้ำเปล่า

อ่านสิ่งนี้ด้วย; วีดีโอ : สครับน้ำตาลจะทำให้หน้าสวยมาก คราบจะหลุดออก แค่ใช้แบบนี้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ- ข้อมูลที่ให้ในข่าวเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป ก่อนดำเนินการนี้ โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม

Back to top button