สุขภาพ

อาหารเพื่อสุขภาพ: 5 อาหารง่าย ๆ เพื่อสุขภาพและราคาประหยัดสำหรับมื้อเช้ากลางวันและเย็น sscmp | อาหารเพื่อสุขภาพ: 5 อาหารง่าย ๆ และดีต่อสุขภาพสำหรับมื้อเช้า กลางวัน และเย็น คุณจะฟิตในราคาประหยัด

อาหารเพื่อสุขภาพ: หากคุณกำลังคิดที่จะรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ การวางแผนมื้ออาหารสามารถช่วยคุณได้ การเก็บรายการอาหารที่ชอบ (ที่มีคุณค่าทางโภชนาการและทำง่าย) จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้วัสดุที่มีอายุการใช้งานยาวนาน แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับ 5 อาหารง่าย ๆ และดีต่อสุขภาพที่คุณสามารถกินได้ในมื้อเช้า กลางวัน และเย็น อาหารเหล่านี้ยังเหมาะสำหรับเด็กอีกด้วย

อบไข่ชีส
ไข่เป็นแหล่งโปรตีนที่ดี นอกจากนี้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุมากมายซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพของคุณ ทำไข่อบ 12 ฟองแล้วทานเป็นอาหารเช้าตลอดทั้งสัปดาห์โดยไม่มีปัญหา ในการทำสิ่งนี้ คุณสามารถใช้พริกหยวก ผักโขมหรือเห็ดสับละเอียด และชีสหรือนมชนิดใดก็ได้

สลัดพาสต้าสไตล์อิตาลี
สลัดพาสต้าสามารถเป็นอาหารที่สมดุลและมีคุณค่าทางโภชนาการ มักทำจากพาสต้าปรุงสุก ผักที่ไม่มีแป้ง เนื้อสัตว์ ชีส หรือถั่ว นอกจากนี้ พาสต้าสลัดควรเสิร์ฟแบบเย็นและเก็บไว้ในตู้เย็นได้ดีที่สุด ทำสลัดพาสต้าอิตาเลียนนี้เพื่อสุขภาพและทางเลือกที่ประหยัด ใส่ไก่หยอง มอสซาเรลล่าชีส หรือถั่วขาวเพื่อเพิ่มโปรตีน ใช้พาสต้าโฮลวีต 100 เปอร์เซ็นต์เพื่อเพิ่มไฟเบอร์

มันฝรั่งหวานถั่วดำ Me
ชามทาโก้หรือเบอร์ริโตเป็นอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพที่ทำได้ง่ายมากๆ เตรียมส่วนผสมล่วงหน้า เก็บไว้ในภาชนะแยกต่างหากในตู้เย็น และเมื่อคุณพร้อมรับประทาน ให้ใส่ลงในชามของคุณ มันเทศถั่วดำทำจากส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการและสามารถราดด้วยอะโวคาโด ไขมันที่ดีต่อสุขภาพในอะโวคาโดช่วยให้คุณดูดซึมสารอาหารที่ละลายในไขมันได้มากขึ้นจากอาหารที่คุณกิน

บาร์มันฝรั่งอบกับท็อปปิ้งเพื่อสุขภาพ
มันฝรั่งอบเป็นหนึ่งในอาหารเพื่อสุขภาพที่ประหยัดที่สุด นอกจากนี้ มันฝรั่งยังมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างเหลือเชื่อ โดยให้โพแทสเซียม แมกนีเซียม ธาตุเหล็ก และวิตามิน B6 และ C เนื่องจากพวกมันให้คาร์โบไฮเดรตที่ให้พลังงาน เพิ่มแหล่งโปรตีน ผักที่ไม่มีแป้งและไขมันที่ดีต่อสุขภาพลงในมันฝรั่งอบเพื่อมื้ออาหารที่สมดุล คุณสามารถทำมันฝรั่งอบเพื่อสุขภาพสำหรับทั้งครอบครัวได้

อกไก่คาปรีเซ่
คุณสามารถกินอกไก่คาปรีเซ่ที่ปรุงด้วยมะเขือเทศ มอสซาเรลล่า และโหระพาเป็นมื้ออร่อยที่พร้อมใน 30 นาที ไส้ไก่ให้โปรตีน นอกจากนี้ มะเขือเทศยังเป็นแหล่งของไลโคปีนและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยรักษาสุขภาพของหัวใจ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button