สุขภาพ

เคล็ดลับเพื่อสุขภาพไม่ควรดื่มน้ำหลังจากกินแตงกวามันจะมีผลเสียต่อสุขภาพและการปรับตัวดีขึ้น | คุณทำผิดพลาดเหล่านี้หลังจากกินแตงกวาหรือไม่? ข้อเสียสามารถเปลี่ยนแทนข้อดีได้

นิวเดลี: แตงกวารวมอยู่ในอาหารเสริมฤดูร้อน ทำให้ร่างกายเย็นลงและไม่ให้ขาดน้ำ แตงกวาไม่เคยทำให้ร่างกายขาดน้ำและสารอาหารที่มีอยู่ในนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกาย นั่นคือเหตุผลที่คนชอบกินแตงกวาในฤดูร้อน แต่ถ้าคุณกินแตงกวาสิ่งสำคัญคือต้องดูแลสิ่งเหล่านี้ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่ได้รับสารอาหารอย่างถูกต้อง

อ่านเพิ่มเติม: หัวใจจะแข็งแรงอยู่เสมอด้วยการกินเซโมลินานอกจากนี้ยังช่วยในการลดความอ้วนเรียนรู้และได้รับประโยชน์

หากคุณดื่มน้ำบนแตงกวาร่างกายจะไม่ได้รับสารอาหารที่จำเป็น นอกจากนี้กระบวนการกลั่นน้ำทะเลยังได้รับความเสียหายอย่างมาก แตงกวามีสารอาหารเช่นวิตามินซีเคแมกนีเซียมทองแดงโพแทสเซียมแมงกานีส แต่หลังจากกินแตงกวาอย่าดื่มน้ำโดยไม่ได้ตั้งใจ เราบอกคุณว่าสิ่งนี้อาจเกิดอันตรายได้

1. จริงๆแล้วแตงกวามีน้ำ 95% เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบทั้งหมดที่เรากล่าวถึงข้างต้น ผิวหนังและผมก็เบ่งบานอยู่เสมอ แต่ถ้าคุณดื่มน้ำกับแตงกวาแล้วสารอาหารเหล่านี้จะไม่สามารถใช้ได้กับร่างกายของคุณ

อ่านเพิ่มเติม: ทุกคำถามที่เกี่ยวข้องกับ Corona ที่รบกวนคุณโปรดทำความเข้าใจกับผู้เชี่ยวชาญที่นี่

2. อาการท้องผูกของคุณสามารถหายได้ด้วยการกินแตงกวา แต่ถ้าคุณดื่มน้ำด้านบนของแตงกวาอาจมีปัญหาในการเคลื่อนไหวหลวม ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงหลังกินแตงกวา

3. ไม่เพียง แต่แตงกวาเท่านั้น แต่หมอบอกว่าไม่ควรดื่มน้ำกับผลไม้หรือผักใด ๆ ที่เต็มไปด้วยน้ำ ดังนั้นหากคุณกินแตงโมด้วยเช่นกันสับปะรดก็ควรอยู่ห่างจากน้ำ

4. ลำไส้ต้องการระดับ pH ในการย่อยอาหาร แต่โดยการกินแตงกวาหรือดื่มน้ำมากเกินไประดับ pH เหล่านี้จะอ่อนลงและกรดที่ควรใช้ในการย่อยอาหารจะไม่เหลือเฟือ ค้นหา

อ่านเพิ่มเติม: ไม่เพียงแค่มะระเท่านั้นเมล็ดรากและใบของมันยังมหัศจรรย์ต่อสุขภาพด้วยใช้วิธีนี้

5. หากคุณต้องการประโยชน์ของแตงกวาหรือผักดิบใด ๆ เพื่อตอบสนองร่างกายของคุณอย่าดื่มน้ำเป็นอันขาด

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้เขียนขึ้นจากข้อมูลทั่วไป ก่อนที่จะใช้วิธีการรักษาใด ๆ โปรดปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ

ดูทีวีสด

Back to top button