โลก

วัคซีน Moderna Corona มีประสิทธิภาพ 94% ยืนยันสถานะสุดท้ายแล้ว | การเรียกร้องของ Moderna ได้รับการยืนยันในการทดลองครั้งล่าสุดวัคซีนโคโรนาของเราได้ผล 94%

นิวเดลี: การเพิ่มขึ้นเป็นอีกครั้งในกรณี Corona ทั่วโลก แต่ก็เป็นเรื่องน่าโล่งใจเหมือนกันที่หลาย บริษัท อ้างว่าทำวัคซีนโคโรนา ในการเชื่อมต่อนี้หลังจาก บริษัท ยาชั้นนำของโลก Sputnik และ Pfizer บริษัท อื่นได้อ้างว่าประสบความสำเร็จในการผลิตยาที่มีประสิทธิภาพต่อต้าน Corona บริษัท อเมริกันมอร์ดานากล่าวว่าวัคซีนของเขาซึ่งป้องกันโคโรนาได้ผลสูงถึง 94 เปอร์เซ็นต์ในการทดลองครั้งล่าสุดของเขา

กำลังรอการอนุมัติจากกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ
Moderna บริษัท อเมริกันอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายในการส่งรายงานผลการทดลองวัคซีนครั้งล่าสุดไปยังหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลในสหรัฐอเมริกา (สหรัฐอเมริกา) ยุโรปและสหราชอาณาจักร (สหราชอาณาจักร) เพื่อขอใบอนุญาตฉุกเฉิน บริษัท กล่าวว่าพวกเขาหวังว่าสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของอเมริกาสามารถอนุมัติการใช้วัคซีนของพวกเขาในการประชุมวันที่ 17 ธันวาคม

สามารถจัดหาในสหราชอาณาจักรได้หลังเดือนมีนาคม
จากข้อมูลของมอร์ดาน่าวัคซีนของเขาในสหราชอาณาจักรมีประสิทธิผลที่ 94.5 เปอร์เซ็นต์ในระยะสุดท้าย จากผลของสัปดาห์ที่แล้ว บริษัท กล่าวว่าอุปทานจะไม่สามารถทำได้ในสหราชอาณาจักรจนกว่าจะถึงเดือนมีนาคม 2564 มอร์ดานาได้รับเงินจำนวน 2.48 พันล้านเหรียญสหรัฐจากรัฐบาลกลางสหรัฐเพื่อผลิตวัคซีน

อ่านเพิ่มเติม – ราคาของการทดสอบ RT-PCTR ลดลงในเดลีไม่ใช่ 2400 ตอนนี้ Corona จะถูกทดสอบในเรื่องนี้

บริษัท 3 แห่งกำลังทำงานในอินเดีย
ในอินเดียก็กำลังดำเนินการเพื่อให้วัคซีนโคโรนาเร็วขึ้น นายกรัฐมนตรี Narendra Modi (Narendra Modi) ได้ทบทวนการเตรียมวัคซีนที่ Zydus Biotech Park ใน Ahmedabad, Bharat Bioteck ใน Hyderabad และ Serum Institute ในเมือง Pune เชื่อว่าอีกไม่นานอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับวัคซีนโคโรนา

จากข้อมูลของสถาบันเซรั่มแห่งอินเดียวัคซีนโคโรนาของเขาจะพร้อมใช้งานในไม่ช้า บริษัท กล่าวว่าผลการทดลองใช้ ‘KoviShield’ นั้นยอดเยี่ยมมาก ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท กล่าวว่าจะมีการทำแอปพลิเคชันเพื่อขออนุญาตใช้ Kovishield ในกรณีฉุกเฉิน ในเวลาเดียวกันการทดลองในมนุษย์ของวัคซีน Corona รัสเซีย Sputnik V ได้รับการอนุมัติในอินเดีย General Controller General of India (DCGI) กำลังจับตาดูข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาวัคซีนโคโรนาในประเทศ

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button