สุขภาพ

เคล็ดลับสุขภาพการกินวันที่แห้งชูฮาระจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและประโยชน์อื่น ๆ จะทำให้คุณประหลาดใจ uppm | เคล็ดลับสุขภาพ: วิธีใช้อินทผาลัมเย็น – เย็นจะหายไปภูมิคุ้มกันก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

นิวเดลี: วันที่และวันที่เป็นผลไม้ที่เกิดจากต้นไม้ต้นเดียวกัน แจ้งให้ทราบว่าเราได้ลูกเกดหลังจากที่องุ่นแห้งในลักษณะเดียวกันหลังจากวันที่แห้งเราเรียกว่าอินทผลัม ผลของทั้งสองคือความอบอุ่น การใช้อินทผาลัมและอินทผลัมช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย ในยุคของโคโรนานี้มีความสำคัญมากในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ผู้คนกำลังใช้วิธีการต่างๆสำหรับสิ่งนี้ ในสถานการณ์เช่นนี้วันนี้เราจะมาบอกคุณถึงประโยชน์ของการกินอินทผาลัมดังนั้นบอกให้เราทราบว่าอินทผลัมมีประโยชน์อย่างไรบ้างนอกเหนือจากการเพิ่มภูมิคุ้มกัน

นี่คือประโยชน์ 10 ประการ

1. ความดันโลหิต
วันที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีความดันโลหิตต่ำ ในการทำเช่นนี้ให้ล้างอินทผาลัม 3-4 อินทผาลัมในน้ำร้อนแล้วนำเมล็ดออก หลังจากนี้ต้มอินทผาลัมกับนมวัวร้อน ดื่มนมต้มในตอนเช้าและตอนเย็น การบริโภคเป็นเวลาสองสามวันจะช่วยบรรเทาความดันโลหิตต่ำได้

2. เป็นประโยชน์ในการแปลงเป็นดิจิทัล
การกินอินทผาลัมช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระเพาะอาหารเพื่อให้อาหารย่อยได้อย่างถูกต้อง การย่อยอาหารในแต่ละวันของคุณจะดีด้วยการบริโภควันที่

อ่านเพิ่มเติม – เคล็ดลับสุขภาพ: การเปลี่ยนยาต้มเป็นชา desi พิเศษนี้จะช่วยกำจัดความเย็นและความเย็นจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน

3. เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ในช่วงของการติดเชื้อโคโรนานี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ในกรณีนี้การใช้อินทผลัมจะมีประโยชน์มากการดื่มอินทผลัมผสมในนมจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน สำหรับสิ่งนี้ให้ดื่ม 2-3 gazelle ในนมหนึ่งแก้วทุกคืน

3. ลบเย็นและเย็น
หากคุณมีปัญหากับความหนาวและเย็นให้ใส่อินทผาลัม 5 เม็ดพริกไทยดำ 5 เม็ดและกระวาน 1 ลูกลงในนมหนึ่งแก้วแล้วต้มให้เข้ากันแล้วใส่เนยหนึ่งช้อนเต็มลงไป จากนั้นดื่มก่อนนอนตอนกลางคืน คุณจะได้รับการบรรเทาจากความหนาวเย็นในทันที นอกจากนี้การย่างวันที่ด้วยเนยใสและรับประทานวันละ 2-3 ครั้งจะช่วยบรรเทาอาการไอจามและน้ำมูกได้

อ่านเพิ่มเติม – เคล็ดลับสุขภาพ: ดื่มเครื่องดื่ม desi ทั้ง 3 นี้ทุกวันอาการไอและความเย็นจะหายไปภูมิคุ้มกันก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

4. ช่วยเพิ่มน้ำหนัก
สำหรับคนที่ร่างกายอ่อนแอและผอมวันนั้นไม่น้อยไปกว่าประโยชน์ สำหรับสิ่งนี้ให้ดื่มวันที่ด้วยนมผสมกับนม แต่ถ้ามีความหนาก็ควรใช้อย่างระมัดระวัง

5. ขจัดปัญหาเบื่ออาหาร
ผู้ที่ไม่รู้สึกหิวควรบริโภคอินทผาลัมอย่างแน่นอน สำหรับวิธีนี้ต้มเนื้ออินทผลัมกับนม หลังจากเย็นแล้วให้ใส่นมลงในเครื่องผสมและบด เมื่อบริโภคเข้าไปจะทำให้ปัญหาการเบื่ออาหารสิ้นสุดลง

อ่านเพิ่มเติม – คำแนะนำด้านสุขภาพ: หากคุณสูญเสียรสชาติและกลิ่นของกลิ่นการเยียวยาอายุรเวท 5 ข้อนี้จะช่วยขจัดปัญหาได้

6. มีประโยชน์ในการรักษาบาดแผลและการบาดเจ็บ
บดเมล็ดอินทผลัมลงในหินด้วยน้ำ โดยการใช้ยาทาลงบนแผลและการบาดเจ็บจะทำให้เกิดการบาดเจ็บได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้โดยการถูเมล็ดอินทผลัมในน้ำและทาบนศีรษะเหาก็ตายเช่นกัน

7. ดูแลฟันให้แข็งแรง
การดื่มอินทผาลัมกับนมร้อนยังมีประโยชน์ในโรคที่เกิดจากการขาดแคลเซียมเช่นฟันอ่อนแอกระดูกละลายเป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม – เคล็ดลับสุขภาพ: เพียงผสมนม 5 แก้วก่อนนอนตอนกลางคืนคุณประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ!

8. อาการท้องผูก
การรับประทานอินทผาลัมวันละ 3 ผลและดื่มน้ำอุ่นจะช่วยแก้ปัญหาอาการท้องผูกได้ นอกเหนือจากนี้หากวันไหนของดองกินพร้อมอาหารก็ไม่เกิดอาการอาหารไม่ย่อย

9. ขจัดปัญหาการปัสสาวะ
โรคปัสสาวะหายได้ด้วยการกินอินทผาลัม หากปัสสาวะเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าในวัยชราการรับประทานอินทผาลัม 2 วันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้หากลูกของคุณปัสสาวะบนเตียงให้ป้อนนมให้เขาด้วยนมอินทผาลัม

ดูเพิ่มเติม – วิดีโอไวรัล: เมื่อลิงโกรธลิงดูวิธีโน้มน้าวพันธมิตร

10. ประโยชน์ในโรคระบบทางเดินหายใจ
อินทผาลัมมีประสิทธิภาพในการหายใจเนื่องจากช่วยให้หน้าอกและปอดแข็งแรง ถ้าปอดของเราแข็งแรงแสดงว่าเราไม่มีปัญหาในการหายใจและถ้าใครมีปัญหาเรื่องการหายใจอยู่แล้วการกินอินทผลัมจะมีประโยชน์มาก

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ข้อมูลในบทความนี้ตั้งอยู่บนสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนนำไปใช้โปรดปรึกษาแพทย์

ดูทีวีสด

Back to top button