สุขภาพ

ข่าวสุขภาพกินอะไรเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันในช่วงโคโรนารู้ที่นี่วิธีหลีกเลี่ยง Corona brmp | ข่าวสุขภาพ: หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงโคโรนาให้รวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในอาหารร่างกายจะได้รับประโยชน์มหาศาล

E Delhi: Corona สร้างความหายนะในประเทศ คลื่นลูกที่สองของภัยพิบัตินี้ก่อให้เกิดความหายนะในทางใดทางหนึ่ง มีผู้ป่วยมากกว่าสองแสนรายในประเทศทุกวันและมีผู้เสียชีวิตหลายร้อยราย การมีสุขภาพที่ดีท่ามกลางการแพร่ระบาดนี้ไม่ใช่เรื่องท้าทาย เพื่อสุขภาพที่ดีสิ่งสำคัญคือต้องให้ความสำคัญกับอาหารของคุณ

เป็นที่ทราบกันดีว่าเพื่อหลีกเลี่ยงและต่อสู้กับไวรัสโคโรนาจำเป็นต้องมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่งในร่างกาย องค์การอนามัยโลกได้เตือนแล้วสำหรับเรื่องนี้ เรากำลังให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้แก่คุณโดยการบริโภคสิ่งเหล่านี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการติดเชื้อโคโรนาได้ในระดับที่ดี

จริงๆแล้ววิตามินอีที่พบในอัลมอนด์อะโวคาโดเฮเซลนัทยังช่วยในการต่อสู้กับการติดเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เบต้าแคโรทีนพบในแครอทมันเทศ ฟลาโวนอยด์พบในกล้วยถั่วถั่วมะเขือเทศ สารเหล่านี้มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะเพิ่มภูมิคุ้มกันของคุณ ดังนั้นคุณสามารถรวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในอาหารได้

จะทำอย่างไรทันทีที่ตื่นนอนตอนเช้า
เพื่อป้องกันโคโรนาคุณควรตื่นนอนในตอนเช้าและดื่มน้ำมะนาวขมิ้นเจียอบเชยในน้ำอุ่นก่อนอื่นเนื่องจากขมิ้นและอบเชยช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับการติดเชื้อได้ ในขณะเดียวกันน้ำมะนาวจะเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย

กินอะไรในยุคโคโรนา

หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงโคโรนาให้รวมผลไม้สดไว้ในอาหารของคุณ ด้วยสิ่งนี้คุณจะได้รับวิตามินแร่ธาตุไฟเบอร์โปรตีนและสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็น คุณต้องกินมะม่วงแอปเปิ้ลกล้วยและบีทรูทในช่วงฤดูร้อนในช่วงโคโรนาคุณควรกินผักสีเขียวมาก ๆ คุณยังสามารถกินพืชตระกูลถั่วถั่วข้าวโพดลูกเดือยผักรากเช่นมันเทศและอารบิก ผักโขมเฟนูกรีกและผักสีเขียวทุกชนิดสามารถรวมอยู่ในอาหารของคุณได้ ในฤดูร้อนคุณควรดื่มน้ำวันละ 8 ถึง 10 แก้วเพื่อให้ร่างกายขาดน้ำ นอกจากนี้ให้กินน้ำผลไม้สดน้ำมะนาว ฯลฯ หลีกเลี่ยงคาเฟอีนและหลีกเลี่ยงน้ำอัดลมและน้ำอัดลม เนื่องจากคุณภาพการนอนหลับที่ไม่ดีทำให้ภูมิคุ้มกันของคุณแย่ลง นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องนอนหลับอย่างเหมาะสมเพื่อระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น

หลีกเลี่ยงการรับประทานเกลือและไขมันมากเกินไป
เพื่อหลีกเลี่ยงโรคอ้วนโรคหัวใจโรคหลอดเลือดสมองเบาหวานและมะเร็งบางชนิดควรหลีกเลี่ยงการบริโภคน้ำตาลไขมันและเกลือส่วนเกิน

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพพูดว่าอย่างไร
ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเชื่อว่าผู้ที่รับประทานอาหารอย่างสมดุลจะมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงขึ้นซึ่งจะช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงโรคและการติดเชื้อได้ ในสถานการณ์เช่นนี้เป็นสิ่งสำคัญที่คนเราต้องมีวิตามินแร่ธาตุเส้นใยโปรตีนสารต้านอนุมูลอิสระให้เพียงพอในอาหารประจำวัน

หมายเหตุ – ข่าวนี้เขียนขึ้นโดยอ้างว่ามีความเชื่อร่วมกัน เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ คุณต้องปรึกษาแพทย์ก่อนที่จะได้ข้อสรุปใด ๆ

อ่านเพิ่มเติม: MP Board: ทราบว่ากำหนดการใหม่ของวันที่ 12 จะมาเมื่อใดดูการอัปเดตล่าสุดที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: การปิดกั้น CG จนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม: CM Bhupesh กำหนดข้อ จำกัด ทุกอย่างยกเว้นบริการเหล่านี้จะยังคงปิดอยู่

ดูทีวีสด

Back to top button