สุขภาพ

ข่าวสุขภาพกระเทียมและถั่วพิสตาชิโอมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ชายที่รู้จัก brmp ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ | ข่าวสุขภาพ: ผู้ชายควรบริโภคสองสิ่งนี้ในยุคโคโรนามันจะวิเศษมากคุณจะได้รับประโยชน์มหาศาล

นิวเดลี: ผู้ป่วยโคโรนาในประเทศลดลงอย่างต่อเนื่องในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา นี่อาจเป็นเรื่องที่ช่วยบรรเทาได้ แต่ก็ยังมีความจำเป็นที่จะต้องระมัดระวัง ในช่วงโคโรนาขอแนะนำให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ แพทย์กำลังให้วิธีต่างๆเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ตามรายงานฉบับหนึ่งผู้ชายไม่เพียง แต่ติดเชื้อโคโรนามากขึ้นเท่านั้น แต่อัตราการเสียชีวิตเนื่องจากโคโรนาในผู้ชายก็สูงกว่าผู้หญิงมากเช่นกัน ในสถานการณ์เช่นนี้เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับสองสิ่งดังกล่าวโดยการที่คุณสามารถดูแลสุขภาพของคุณในช่วงโคโรนา

เอาสองสิ่งนี้ผู้ชาย
เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของพิสตาชิโอและกระเทียม เพื่อหลีกเลี่ยงไวรัสโคโรนาผู้ชายควรทำถั่วพิสตาชิโอและตกแต่งกระเทียมทุกวัน การรับประทานทั้งสองสิ่งนี้ทุกวันจะเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย อีกทั้งความสามารถของผู้ชายก็ดีขึ้นด้วย

ประโยชน์ของกระเทียมและถั่วพิสตาชิโอ

การบริโภคกระเทียมและถั่วพิสตาชิโอจะเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายและยังช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัสแบคทีเรียและเชื้อรา คุณสามารถรับประทานกระเทียมดิบวันละ 1 กลีบพร้อมน้ำเปล่า ในขณะที่ทานพาสต้า 8 ถึง 10 เส้นคุณสามารถเคลื่อนไหวได้ตลอดทั้งวัน คุณสามารถบริโภคทั้งสองสิ่งนี้ได้ตลอดเวลาของวัน

อย่าลืมคนเหล่านี้และกินกระเทียม
หากความดันโลหิตของคุณลดลงบ่อยครั้งหรือผู้ที่มีปัญหาในการรับความดันโลหิตคุณควรหลีกเลี่ยงการรับประทานกระเทียมให้มากที่สุด คุณสามารถใช้หัวหอมดิบกานพลูอบเชยแทนกระเทียมได้ ในขณะเดียวกันกระเทียมก็มีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความดันโลหิตสูง

คำเตือน: ข้อมูลในบทความนี้มีพื้นฐานมาจากความเชื่อทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนที่จะนำข้อมูลนี้ไปใช้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง

ดูทีวีสด

Back to top button