โลก

รู้ได้อย่างไรว่าผู้คนจะดูการอภิปรายครั้งสุดท้ายของ Trump Biden | การอภิปรายครั้งสุดท้ายระหว่าง Donald Trump และ Joe Biden มีผู้ชม 60 ล้านคน

Las Angeles: การอภิปรายการเลือกตั้งครั้งสุดท้ายระหว่างผู้สมัครพรรครีพับลิกันโดนัลด์ทรัมป์กับโจไบเดนคู่แข่งของเขาในนามของพรรคประชาธิปัตย์ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ จำนวนผู้ชมน้อยกว่าผู้ชมการอภิปรายครั้งแรกประมาณหนึ่งล้านล้านคน

การอภิปรายการเลือกตั้งครั้งสุดท้ายมีผู้เข้าชมราว 630 ล้านคน

บริษัท Nielsen กล่าวว่าเกิดขึ้นระหว่างผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีทั้งสองเมื่อคืนวันพฤหัสบดี การอภิปรายเกี่ยวกับการเลือกตั้งครั้งสุดท้ายมีผู้เข้าชมประมาณ 60 ล้านคน การอภิปรายจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัย Belmont ในแนชวิลล์รัฐเทนเนสซี

อ่านเพิ่มเติม: ในที่สุดครอบครัวทรัมป์ก็เข้าใจพลังของหน้ากากถูกบังคับให้สวมใส่

การอภิปรายครั้งที่สองถูกยกเลิกโดยทรัมป์

การอภิปรายออกอากาศใน 15 เครือข่าย 7 แสนล้านคน 31 แสนคนเห็นการถกเถียงครั้งแรกระหว่างผู้นำทั้งสองเมื่อเดือนที่แล้ว การอภิปรายครั้งที่สองถูกยกเลิกหลังจากทรัมป์ติดเชื้อโคโรนาไวรัส การประชุม ‘ศาลากลาง’ ถูกจัดขึ้นในสถานที่

การอภิปรายเกี่ยวกับวิธีจัดการกับไวรัสโคโรนา

สองพันล้านคน 76 แสนคนเคยเห็นการประชุมทั้งสองนี้ การประชุมศาลากลางของ Biden มีผู้เข้าชม 1 ล้านล้านคน 41 แสนคนในขณะที่การประชุมของทรัมป์มีผู้เห็น 1 ล้านคน 35 แสนคน ในระหว่างการประชุมเหล่านี้ผู้สมัครทั้งสองได้หารือเกี่ยวกับนโยบายด้านการดูแลสุขภาพและพลังงานรวมถึงวิธีการจัดการกับไวรัสโคโรนาของทรัมป์ในฐานะประธานาธิบดี

นอกจากนี้ยังมีการถกเถียงกันระหว่างผู้นำทั้งสองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางธุรกิจของลูกชายของ Biden

Back to top button