สุขภาพ

ข่าวสุขภาพ ประโยชน์ของขิงแห้ง รู้นี่ โต้ตอบ ลดน้ำหนัก ด้วยขิง brmp | ข่าวสุขภาพ: ตั้งแต่การควบคุมน้ำหนักไปจนถึงการเสริมสร้างพลังการย่อยอาหาร รู้ถึงประโยชน์อันน่าอัศจรรย์จากผู้เชี่ยวชาญ!

นิวเดลี: วันนี้เราได้นำประโยชน์ของขิงแห้งมาให้คุณแล้ว ขิงแห้งเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถบรรเทาคุณจากโรคต่างๆ นอกจากการขจัดอาการท้องผูกแล้ว ขิงแห้งยังสามารถปรับปรุงการย่อยอาหารได้อีกด้วย Saunth ยังถือว่ามีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก หากคุณมีปัญหาเรื่องท้องอืด การบริโภคขิงแห้งสามารถช่วยบรรเทาได้

สิ่งที่พบในซัน
สารอาหาร เช่น ธาตุเหล็ก ไฟเบอร์ พบมากในขิงแห้ง เนื่องจากการหมุนเวียนโลหิตของร่างกายดีขึ้น และออกซิเจนไปถึงสมองในปริมาณที่เหมาะสม

ประโยชน์อันน่าทึ่งของขิงแห้ง

ช่วยในการลดน้ำหนัก
ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวทที่มีชื่อเสียงของประเทศ Dr. Abrar Multani ระบุว่าขิงแห้งช่วยในการเผาผลาญไขมันและควบคุมปริมาณกลูโคสในเลือด นี่คือเหตุผลที่ขิงแห้งเช่นขิงแห้งช่วยในการลดน้ำหนักโดยการปรับปรุงการย่อยอาหาร การกินจะลดความอยากอาหารเพื่อให้ย่อยอาหารได้อย่างเหมาะสม การดื่มขิงผงแห้งผสมกับน้ำหรือนมจะช่วยควบคุมน้ำหนัก

Saunth เสริมสร้างพลังการย่อยอาหาร
ผงขิงแห้งเป็นที่รู้จักกันในการบรรเทาอาการปวดท้องและไม่สบายท้องเนื่องจากอาหารไม่ย่อยเรื้อรัง ผงขิงแห้งช่วยลดปัญหานี้

คอเลสเตอรอลต่ำ
ขิงแห้งช่วยลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีและระดับไตรกลีเซอไรด์ ระดับสูงของไลโปโปรตีน LDL (คอเลสเตอรอลที่ไม่ดี) เพิ่มความเสี่ยงของโรคหัวใจ ในสถานการณ์เช่นนี้ ควรบริโภคแป้งซันไชน์

บรรเทาอาการปวดประจำเดือน Period
การบริโภคแลดดัสขิงแห้งหลังคลอดช่วยเติมพลังให้ร่างกายด้วยการทำความสะอาดกระเพาะ การใช้ขิงแห้งช่วยบรรเทาอาการปวดท้องระหว่างมีประจำเดือนและอาการปวดตามร่างกาย

อ่านเพิ่มเติม : ข่าวสุขภาพ : ผู้ชายที่แต่งงานแล้วควรกินกระวาน 2 เม็ด เวลานี้คุณประโยชน์จะเซอร์ไพรส์!

Back to top button