สุขภาพ

Health Know arbi ke patte ke pakode อร่อยและอร่อยรู้สูตรไลฟ์สไตล์ pcup | คุณจะลืมรสชาติของ pakoras หัวหอม – มันฝรั่ง – กะหล่ำปลีเมื่อคุณจะกินปาโกรัสอาหรับรู้สูตร

Arbi Ke Pakodey: บางครั้งเมื่ออากาศเปลี่ยนแปลงหรือคุณรู้สึกอยากกินอะไรเป็นพิเศษก่อนอื่นเราคิดถึงปาโคราส เกี๊ยวทำเร็ว คุณต้องเคยเห็นใบอาหรับและต้องกินผักอาหรับที่ทำจากสิ่งนี้เช่นกัน แต่คุณเคยกินปาโกรัสอาหรับหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีการทำผักและพาโคราสด้วย ปาโคราของมันอร่อยมาก แต่วิธีทำแตกต่างจากปาโคราทั่วไป pakoras อาหรับดูเหมือนปาโคราธรรมดาวันนี้เราจะมาบอกสูตรพิเศษ ..

อย่าบริโภคใบกะเพราด้วยวิธีนี้สุขภาพมีความเสี่ยงได้รู้วิธีที่ถูกต้อง

ต้องใช้เวลาอีกหน่อยเพราะทำไม่เหมือนกัน ก่อนอื่นต้องรู้ว่าส่วนผสมอะไรบ้างที่ต้องใช้ในการทำปาโคราเหล่านี้

วัสดุ

ใบอารบิก 4-5 ใบหอมใหญ่สับในแป้ง 2 ถ้วยแป้งกรัม 7-8 กลีบกระเทียม 3-4 เม็ดพริกเขียว 3 ถึง 4 ช้อนชาพริกแดง 1/2 ช้อนชาผงขมิ้น 1/2 ช้อนชาผักชีผงเกลือเพื่อลิ้มรสและน้ำมันทอด

เตรียมพาโครารสแบบนี้
ก่อนอื่นทำน้ำพริกโดยบดหัวหอมกระเทียมและพริกเขียว หลังจากนี้ให้ล้างใบอาหรับให้สะอาดและปล่อยให้แห้ง
จากนั้นนำแป้งกรัมใส่ภาชนะแล้วใส่พริกป่นผงผักชีผงขมิ้นและเกลือลงไป เติมน้ำและทำให้ข้น ใช้สารละลายหนานี้บนใบอารบิกและหลังจากนั้นม้วนใบ

เนื่องจากแป้งกรัมจะม้วนง่ายและติด ถ้าต้องการให้ม้วนโดยม้วนใบไม้ให้กลมแล้วมัดด้วยด้าย นี่คือขั้นตอนแรกตอนนี้เรามาดูขั้นตอนที่สองกัน ..

อย่าลืมดื่มน้ำทันทีหลังจากรับประทานสิ่งเหล่านี้อาจมีความสูญเสียที่สำคัญได้

คุณเก็บน้ำไว้ในหม้อใบใหญ่หรือกระทะเพื่อให้มันร้อน เมื่อน้ำร้อนให้วางตะแกรงเหล็กทับ ทาน้ำมันเล็กน้อยบนตะแกรงเพื่อไม่ให้ม้วนติด

วางใบไม้ที่รีดแล้วทั้งหมดบนตะแกรงแล้วปิดตะแกรงด้วยจานแล้วนึ่งให้สุก หลังจากผ่านไปสองถึงสามนาทีให้ถอดแผ่นออกและหมุนม้วนอีกด้านหนึ่งเพื่อให้จมลงอีกด้านได้ง่ายเช่นกัน หลังจากปรุงอาหารด้วยไอน้ำพวกมันจะแข็ง ตอนนี้นำใบนึ่งออกแล้วหั่นเป็นชิ้น ๆ

กิน 5 อย่างนี้เพื่อกำจัดความอ่อนแอเป็นไข้คุณจะได้แข็งแรงและหายเร็วก็จะดี

จากนั้นตั้งน้ำมันในกระทะให้ร้อนแล้วทอดชิ้นส่วนเหล่านี้ ดังนั้นจึงพร้อมที่จะทำ pakoras ร้อนจากใบอาหรับของคุณ คุณสามารถเสิร์ฟพวกเขาด้วย chutney ที่คุณชื่นชอบ

คำเตือน
ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

หากคุณกำลังรับประทานส้มอย่างดุเดือดเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันให้หยุดพักและรับรู้ข้อเสียที่ยิ่งใหญ่ของมัน

ดูทีวีสด

Back to top button