สุขภาพ

google map ทดสอบฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ป่วยโควิด 19 สำหรับค้นหาเตียงและออกซิเจนในโรงพยาบาลโดยแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับความพร้อมใช้งาน PCup | นอกจากเส้นทางแล้ว Google Maps ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับออกซิเจนและเตียงในโรงพยาบาลด้วยวิธีนี้จะได้ผล

Google Maps: ในอนาคตคุณจะสามารถรับข้อมูลเส้นทางพร้อมกับเตียงออกซิเจน ฯลฯ บน Google Maps Google กำลังดำเนินการกับบริการดังกล่าว Google กำลังทดสอบคุณลักษณะใหม่เพื่อให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความพร้อมของเตียงและออกซิเจนทางการแพทย์ในสถานที่ที่เลือก ผ่านคุณสมบัตินี้ผู้คนสามารถขอข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้และยังสามารถแบ่งปันกับผู้อื่นได้อีกด้วย

คุณลักษณะนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์อย่างมากในการทำสงครามกับโคโรนาท่ามกลางจำนวนผู้ป่วยโควิดที่เติบโตในประเทศ นี่เป็นความพยายามของ บริษัท เทคโนโลยีการทดสอบในการบรรเทาทุกข์จากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ระลอกที่สองในอินเดีย

ตอนนี้เด็ก ๆ จะได้รับวัคซีนโคโรนาด้วยเช่นกันการใช้วัคซีนในกรณีฉุกเฉินได้รับการอนุมัติ

คุณลักษณะนี้จะทำงานอย่างไร
เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้อยู่ในโรงพยาบาลหรือสถานที่ที่ให้ออกซิเจน Google Maps จะถามคำถามของผู้ใช้เกี่ยวกับความพร้อมของเตียงและออกซิเจนทางการแพทย์ บุคคลอื่นจะสามารถใช้ข้อมูลที่ได้รับจากผู้ใช้รายนั้นซึ่งต้องการมาที่โรงพยาบาลเดียวกันหรือผู้จัดหาออกซิเจน ก่อนที่จะใช้ข้อมูลนี้จำเป็นต้องตรวจสอบความถูกต้อง

ข้อมูลจะถูกจัดเตรียมตามข้อเสนอแนะ
บริษัท แจ้งว่ากำลังจะเปิดใช้งานคุณลักษณะในฟังก์ชั่นคำถามและคำตอบบนแผนที่ซึ่งผู้คนจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับความพร้อมของเตียงและออกซิเจนทางการแพทย์ในสถานที่ Google ได้เตือนด้วยว่านี่จะเป็นเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ผู้ใช้ต้องตรวจสอบความถูกต้อง ก่อนที่จะเชื่อถือสุ่มสี่สุ่มห้าตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบแล้ว ตามข้อมูลของ Google ข้อมูลนี้จะอ้างอิงจากความคิดเห็นของผู้ใช้ ในสถานการณ์เช่นนี้ Google จะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่ผิดพลาดใด ๆ

เร็ว ๆ นี้ UP จะได้รับวัคซีนหนึ่งโครเออรัฐบาลโยคีให้เงินล่วงหน้า 20 ล้านรูปี

วิธีการตรวจสอบรับข้อมูลผ่าน Google Map
ผู้ใช้ยังสามารถใช้ Google แผนที่เพื่อยืนยันข้อมูล เนื่องจากมีการระบุหมายเลขโทรศัพท์ของโรงพยาบาลและศูนย์ออกซิเจนไว้ในแผนที่ Google ด้วย ไม่ว่าคุณจะเห็นข้อมูลเตียงหรือออกซิเจนที่ใดก็ตามคุณสามารถทราบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์ได้โดยไปที่หมายเลขบน Google Map ก่อนไปที่นั่น คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ฉีดวัคซีนรอบตัวคุณผ่าน Google Map

ฟีเจอร์นี้ทำงานเป็นภาษาอังกฤษและภาษาอินเดียอีก 8 ภาษา
Google Maps ยังช่วยแชร์ตำแหน่งของศูนย์ฉีดวัคซีน COVID-19 23,000 แห่งทั่วประเทศ คุณลักษณะนี้ทำงานเป็นภาษาอังกฤษและภาษาอินเดียอื่น ๆ อีกแปดภาษา

กำลังดำเนินการกับคุณลักษณะสามประการ – Google กล่าวว่าทีมของตนกำลังทำงานในสามสิ่งที่มีลำดับความสำคัญ
อันดับแรก – เพื่อให้แน่ใจว่าผู้คนจะได้รับข้อมูลที่สดใหม่ที่สุดและได้รับการยืนยันมากที่สุด
ประการที่สองเพื่อส่งเสริมข้อความสำคัญที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและการฉีดวัคซีน
สาม – ให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ชุมชนที่ได้รับผลกระทบเจ้าหน้าที่สาธารณสุขและองค์กรอื่น ๆ

ในอินเดียมีรายงานผู้ติดเชื้อมากกว่าสามแสนรายทุกวันในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อต่อสู้กับโรคระบาดนี้ Sundar Pichai ซีอีโอของ Google ได้ประกาศบริจาค 18 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อเดือนที่แล้ว

โยนน้ำยาทำความสะอาดแปรงสีฟันเก่าของคุณทันทีที่คุณหายจากโรคโคโรนาอาจต้องเพิกเฉยต่อข่าวที่หนักหน่วง

ดูทีวีสด

Back to top button