โลก

GoDaddy สัญญาให้พนักงานรับโบนัสคริสต์มาสตอนนี้ขอโทษแล้ว

นิวยอร์ก: GoDaddy บริษัท จัดการโดเมนอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกขอโทษพนักงานทุกคนทางไปรษณีย์ในวันคริสต์มาส ในความเป็นจริง บริษัท ได้ส่งอีเมลไปยังพนักงานเพื่อขอให้พวกเขามอบโบนัสคริสต์มาสในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจที่กำลังดำเนินอยู่ท่ามกลางการระบาดของโรคโคโรนาวิรา อย่างไรก็ตามในภายหลังมีการชี้แจงผ่านอีเมลอีกฉบับจาก GoDaddy ถึงพนักงานว่าเป็นการทดสอบความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ไม่ใช่ข้อความที่เราจะให้โบนัส

บริษัท ได้ชี้แจง
บริษัท ที่ตั้งอยู่ในรัฐแอริโซนากล่าวว่า GoDaddy ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของแพลตฟอร์มของเราเป็นอย่างมาก บริษัท เข้าใจดีว่าพนักงานบางคนมีปัญหากับเหตุการณ์ฟิชชิ่งดังนั้น บริษัท จึงทำตามขั้นตอนนี้เพื่อรับรู้ เนื่องจากพนักงานรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับอีเมลฉบับนี้ที่เราได้ขอโทษ โฆษกของ GoDaddy กล่าวเพิ่มเติมว่าเกมดังกล่าวเป็นเพียงการทดสอบความพยายามในการหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ฟิชชิ่งและต้องทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม เรามีความอ่อนไหวอย่างยิ่งต่อพนักงานของเรา

นอกจากนี้ยังอ่าน – Coronavirus จางหายไปจากการเฉลิมฉลองคริสต์มาสทั่วโลกดูวิธีการ

การทดสอบความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์
สำหรับข้อมูลโปรดแจ้งให้เราทราบว่าในเดือนธันวาคมนี้มีพนักงานประมาณ 500 คนของ GoDaddy คลิกอีเมลจาก บริษัท ที่เสนอโบนัสคริสต์มาสจำนวน $ 650 ในอีเมลฉบับนี้พนักงานจะถูกขอให้กรอกแบบฟอร์มพร้อมรายละเอียดส่วนบุคคล สองวันต่อมามีข้อความอื่นเข้ามาในกล่องจดหมายของเขาซึ่งทำให้ทุกคนประหลาดใจหลังจากอ่านมัน ตามรายงานของ Copper Courier ของหนังสือพิมพ์ Arizona ข้อความอีเมลอีกฉบับจากหัวหน้าฝ่ายความปลอดภัยของ GoDaddy ระบุว่าคุณได้รับอีเมลฉบับนี้เนื่องจากคุณอยู่ในการทดสอบฟิชชิ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้จาก บริษัท ที่ล้มเหลวในจดหมายฉบับนี้ บริษัท ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่า เว็บไซต์อีเมลเป็นการทดสอบความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์เพื่อป้องกันแฮกเกอร์เพื่อให้พนักงานสามารถขัดขวางความพยายามในการแฮ็กหรือดักจับได้ในอนาคต

Back to top button