โลก

เด็กหญิง คบหาสมาคมตั้งแต่อายุ 6 ขวบกับเด็กชาย แต่ DNA ตรงกันทั้งคู่ | ที่กลายเป็นคบคนมา 6 ปีแล้ว สาวไม่ไว้ใจผลตรวจดีเอ็นเอ

การจับคู่ DNA ของแฟนและแฟน: DNA เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม ได้เปิดคดีซับซ้อนที่ใหญ่ที่สุด ความลับที่ใหญ่ที่สุด นอกจากนี้ ตอนนี้ผู้คนยังได้รับการทดสอบ DNA อย่างสนุกสนานสำหรับข้อมูลของพ่อแม่หรือพี่น้องของพวกเขา แต่บางครั้งความสนุกนี้ก็ทำให้พื้นลื่นไถลลงไปได้ สิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นกับคู่รักจากอเมริกา ที่นี่เด็กชายและเด็กหญิงมีความสัมพันธ์กันเป็นเวลา 6 ปี แต่ทันใดนั้นพวกเขาก็รู้ความจริงดังกล่าวโดยรู้ว่าความรู้สึกของพวกเขาถูกพัดพาไป ที่จริงแล้ว หลังจาก DNA ทั้งคู่ พี่น้องกลับกลายเป็น หลังจากนี้ หญิงสาวได้แบ่งปันประสบการณ์ของเธอบนโซเชียลมีเดีย

ทั้งคู่เป็นลูกบุญธรรมโดยใครบางคนหรือคนอื่น ๆ

ผู้หญิงคนนั้นเขียนบนโซเชียลมีเดีย ฉันอายุ 30 ปี ฉันคบกับเด็กชายวัย 32 ปีมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ไม่นานมานี้ฉันก็ได้รู้ว่าคนที่ฉันคบด้วยคือน้องชายแท้ๆ ของฉัน ตอนนี้ฉันรู้สึกแปลกมาก ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าฉันเป็นลูกบุญธรรมในวัยเด็ก แม้ว่าฉันจะรู้เรื่องนี้หลังจาก 5-6 ปี ในเวลาเดียวกัน แฟนของหญิงสาวคนนั้นบอกว่ามีคนรับเลี้ยงเธอด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ทั้งสองเข้ามาใกล้ เด็กชายบอกว่าเราทั้งคู่ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมในโรงเรียนมัธยมปลาย

ไม่ได้บอกแฟน คาดว่ารายงานผิดพลาด

หญิงสาวบอกว่าผลตรวจ DNA เผยให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม ตอนแรกฉันรู้สึกประหลาดใจ แต่แล้วฉันไม่ได้บอกแฟนของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอไม่อยากบอกเขาอีกแล้ว เธอกำลังสวดอ้อนวอนให้รายงานของเธอผิดพลาด ทั้งสองคนจะไปรับการทดสอบอีกครั้งในไม่ช้า หญิงสาวบอกในโพสต์ว่าก่อนหน้านี้เธอไม่เคยเข้าใกล้ใครเร็วขนาดนี้ หญิงสาวรู้สึกว่าเพราะการเป็นพี่ชาย หญิงสาวจึงสบายใจกับเขามาก เขาบอกว่าทั้งสองคนฉลองวันครบรอบด้วยกันและพูดว่า ‘ฉันรักคุณ’ ต่อกัน

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button