สุขภาพ

น้ำผลไม้กิลอยช่วยบรรเทาจากโรคต่างๆได้ทราบถึงประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของ giloy mpsn

นิวเดลี: เมื่อพูดถึงสิ่งที่เพิ่มภูมิคุ้มกันชื่อของกิลอยจะถูกนำมาก่อน คนส่วนใหญ่หันมาใช้อายุรเวทเพื่อป้องกันตนเองจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันการบริโภคกิลอยถือเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน กิลอยเป็นเถาวัลย์อายุรเวทซึ่งมีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านควบคู่ไปกับการเพิ่มภูมิคุ้มกัน รู้ประโยชน์ …..

ปีใหม่ 2021: การเฉลิมฉลองปีใหม่จะจางหายไปที่นี่ตำรวจจะเฝ้าดูผับ – บาร์อย่างใกล้ชิด

น้ำผลไม้ของ Giloy
ถ้าคุณมีก้านกิลอยให้หั่นชิ้นเล็ก ๆ ล้างให้สะอาดแล้วต้มในน้ำสองแก้ว ต้มน้ำครึ่งหนึ่ง จากนั้นให้เย็นแล้วดื่ม คุณสามารถดื่มน้ำ Giloy วันละแก้ว

เป็นประโยชน์ในโรคเบาหวาน
Giloy ทำหน้าที่เป็นตัวแทนลดน้ำตาลในเลือดและช่วยในการรักษาโรคเบาหวาน น้ำ Giloy ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดที่สูงได้ดีกว่า การดื่มยาต้มกิลอยที่ทำจากกานพลูขิงใบโหระพามีประโยชน์มาก

ช่วยเรื่องความเครียดและความวิตกกังวล
กิลอยช่วยลดความเครียดทางจิตใจและความวิตกกังวล ช่วยในการขจัดสิ่งที่ไม่ดีออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถทำงานเพื่อเพิ่มหน่วยความจำ

เอาชนะปัญหาการย่อยอาหาร
ปัญหาการย่อยอาหารจากการรับประทานเป็นประจำช่วยให้การย่อยอาหารดำเนินไปอย่างราบรื่น ในโรคกระเพาะอาหารเช่นอาการท้องผูกการรับประทาน Giloy จะช่วยบรรเทาได้ หลังจากท้องผูกให้ดื่มน้ำตาลโตนดในน้ำ Giloy หนึ่งในสี่ถ้วย

หากคุณกินกล้วยด้วยก็ควรระวังนี่อาจเป็นข้อผิดพลาดอย่างมาก!

มีประโยชน์ในการแก้ไข้
หลายครั้งที่คนเป็นไข้ ซึ่งทำลายร่างกาย. ในกรณีนี้คุณต้องใช้ Giloy นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับไข้เช่นไข้เลือดออกไข้หวัดและมาลาเรีย

ลดความอ้วน
หากคุณกังวลเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนักให้ใช้ Giloy ผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนกับน้ำผลไม้ 1 ช้อนชาแล้วดื่มเช้าและเย็น การทำเช่นนี้คุณจะลดน้ำหนัก

เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับพันธมิตร
กิลอยช่วยรักษาโรคข้ออักเสบ หากคุณเป็นโรคข้ออักเสบคุณสามารถกำจัดโรคนี้ได้โดยรับประทานกิลอยทุกวัน มีสรรพคุณมากมายในการลดอาการบวมและลดอาการปวดข้อ กิลอยสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นยาครอบจักรวาลในแนวร่วม

เป็นประโยชน์ต่อดวงตา
คนที่สายตาอ่อนแอลงเรื่อย ๆ ควรดื่มโดยผสมน้ำอัมลาในน้ำกิลอย สิ่งนี้จะทำให้แสงในดวงตาของคุณอ่อนแอ

แร็กเกตยาเสพติดในอินดอร์: แฟนของลูกชายของคุณน้าถูกจับเต้นโต๊ะในบาร์ตั้งเป้ารวย

เมื่อไหร่และกี่โมงที่จะใช้ Giloy
เวลาที่เหมาะสมในการรับประทานกิลอยคือท้องว่างในตอนเช้า ถ้าเราดื่มยาต้มหรือชาของ Giloy เราสามารถทานตอนท้องว่างได้ในตอนเช้า การรับประทานทุกวันจะช่วยขจัดปัญหาการระคายเคืองและจำนวนเกล็ดเลือดที่เพิ่มขึ้นซึ่งช่วยปกป้องเราจากไวรัสทุกชนิด

ดูทีวีสด

Back to top button